Biệt thự Cà Mau New City – Nơi an cư an toàn cho gia đình bạn

Sở hữu vị trí trung tâm ngay mặt Trần Hưng Đạo, trung tâm khối cao ốc văn phòng cao tầng nổi tiếng tại phía Tây Nam Bộ Cà Mau, lại được CĐT mạnh tay chi vốn khủng và cập nhật một số loại hình nhà ở thời thượng, phù hợp nhất cho những KH đang có nhu cầu mua nhà để ở và những KH muốn đầu tư tại mua nhà cho thuê. Chính vì thế, theo tiên liệu sớm của các chuyên gia đầu tư, Biệt thự Cà Mau New City sẽ có nguy cơ hết hàng sớm so với dự tính ban đầu.

Cà Mau New City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Nhà mẫu Diamond Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City Cà Mau phong cách Châu Âu

dự án Cà Mau Danh Khôi được xây dựng tại địa điểm mặt đường Trần Hưng Đạo, Tân Thành, huyện Tân Thành , Cà Mau. Trong nhiều năm gần lại đây, khu vực huyện Tân Thành được nhiều nhà đầu tư chú ý, đây được đánh giá là mảnh đất vàng trong tương lai gần. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Tây Nam Bộ Cà Mau, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng để ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực huyện Tân Thành sẽ trở thành một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm hết mức tiếng ồn, giảm hết mức khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Biệt thự Cà Mau New City tọa lạc ngay mặt đường Trần Hưng Đạo, tuyến đường huyết mạch của huyện Tân Thành Cà Mau.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới cuộc sống gần gũi tự nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, siêu thị mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Hệ thống tiện ích khép kín của dự án Cà Mau Danh Khôi được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa .

Khu dự án Cà Mau New City nhiều ưu đãi

đất nền nhà phố và biệt thự Cà Mau New City định vị, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về: Tiêu chí về nước sạch: Nước có thể uống trực tiếp tại vòi, Sau thời điểm được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại.Tiêu chí về chắc chắn tiếng ồn trong Đất nền không vượt quá 50dB. Đảm bảo cho từng giấc ngủ sâu tại Biệt thự Cà Mau New City.Tiêu chí Xử lý chất thải: Nước Thải, Rác thải, ô nhiễm bụi, tạp chất, được giải quyết triệt để bằng quy trình xử lý hiện đại. Mà chỉ duy nhất có tại các dự án đất nền giá rẻ của Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268. 100% phòng ngủ nhà phố và biệt thự cao cấp đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/golf-view-luxury-apartment/

Việc sở hữu một sản phẩm đất nền hiện tại không phải điều dễ thực hiện với nhiều khách hàng, bởi để có thể sở hữu đất địa điểm đẹp, xây dựng nhà ở tại Cà Mau thì vài tỷ cũng chẳng thể làm được, mà cần nhiều hơn thế. Tuy nhiên, với việc sở hữu Biệt thự Cà Mau New City, KH có thể sở hữu một ngôi nhà trong mơ mang phong cách mới tiên tiến với mức giá vô cùng hấp dẫn và phù hợp với tài chính của mình. Tiến độ Biệt thự Cà Mau New City vẫn được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án đất nền giá rẻ sẽ được chúng tôi gửi đến KH thường xuyên, cảm ơn KH đã để ý theo dõi dự án.

0913.756.339