Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền 2 phòng ngủ dự án sông nước bao quanh, nhiều loại căn hộ. Dự án xây dựng cuộc sống tuyệt vời toạ lạc Xa Lộ Hà Nội. Khu Gateway Thảo Điền quận 2 dự án căn hộ đẳng cấp, ngay quận 2 phường Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền – Quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Căn hộ dự án Gateway Thảo Điền giao thông thuận lợi, đầu tư bởi Sonkim Land và Hamon giá hợp lý nhất.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê nhiều loại căn hộ. Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Trong tương lai sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Căn hộ Gateway Thảo Điền 2 phòng ngủ cho thuê phù hợp cho cuộc sống tuyệt vời. Tại nội khu có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng, khu tập gym, vui chơi cho bé… Điểm nhấn dự án là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.

Căn hộ 2 phòng ngủ Gateway Thảo Điền cho thuê thư giãn trọn vẹn. Không những thiết kế các căn hộ với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh, với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, Gateway Thảo Điền là dự án đẳng cấp nhất khu vực.

Cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Gateway Thảo Điền dự án đẳng cấp giao thông thuận lợi. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng. Ngoài ra còn có cho thuê căn hộ Gateway 3 phòng ngủ, cho thuê căn hộ Gateway 4 phòng ngủ. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.