Cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ Gateway Thảo Điền diện tích rộng thoải mái tối đa. Căn hộ hiện đại thiết bị ngoại nhập, toạ lạc tại Xa Lộ Hà Nội. Dự án Gateway Thảo Điền hài hòa tổng thể, thuộc quận 2 phường Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền nơi sống mơ ước, được xây dựng bởi Sonkim Land và Hamon diện tích hợp lý. Các kiến trúc sư căn hộ Gateway Thảo Điền đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một dự án đẳng cấp nhất khu.

Cho thuê Gateway Thảo Điền diện tích thoải mái tối đa. Căn hộ Gateway Thảo Điền có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Thủ Đức…

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê 3 phòng ngủ hiện đại. Gateway Thảo Điền còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Căn hộ 3 phòng ngủ Gateway Thảo Điền cho thuê thiết bị ngoại nhập. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại. Căn hộ Gateway Thảo Điền là sự kết hợp hài hòa với không gian cao cấp đang hiện hữu.

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền 3 phòng ngủ hài hòa tổng thể, nơi sống mơ ước. Khách hàng cũng có nhiều lựa chọn khác như cho thuê căn hộ Gateway 1 phòng ngủ, cho thuê căn hộ Gateway 4 phòng ngủ. Mọi thông tin chi tiết và xem căn hộ vui lòng liên hệ.