Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Gateway Thảo Điền giá hợp lý nhất, sống hiện đại phú hợp văn hóa á đông. Dự án kiến trúc tiêu biểu, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội. Khu Gateway Thảo Điền gần gũi thiên nhiên, ở quận 2 phường Thảo Điền khu dân trí cao. Ngoài ra, hệ thống kính thoáng mát sẽ đảm bảo tầm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp cho Gateway Thảo Điền. Gateway Thảo Điền thiết bị tiện nghi, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon nằm giữa trung tâm quận 2.

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền phú hợp văn hóa hiện đại. Gateway Thảo Điền là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất Sài Gòn. Nằm ngay tại cửa ngõ Gateway Thảo Điền được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.

Căn hộ 1 phòng ngủ Gateway Thảo Điền cho thuê kiến trúc tiêu biểu. Tại Gateway Thảo Điền chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê 1 phòng ngủ đơn giản sinh động. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng.

Cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ Gateway Thảo Điền thiết bị tiện nghi, gần gũi thiên nhiên. Chúng tôi còn có các chọn lựa khác như cho thuê căn hộ Gateway 2 phòng ngủ, cho thuê căn hộ Gateway 3 phòng ngủ, vui lòng liên hệ để bộ phận kinh doanh.