Cho thuê căn hộ 4 phòng ngủ Gateway Thảo Điền balcony thông thoáng tiện nghi nhất, nhiều sản phẩm giá tốt. Căn hộ không gian đẳng cấp, toạ lạc Xa Lộ Hà Nội. Khu dự án Gateway Thảo Điền giao thông cực kì nhanh chóng, khu vực trung tâm quận 2 phường Thảo Điền. Căn hộ Gateway Thảo Điền đầu tư quy mô, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon là các chủ đầu tư tiêu biểu. Tại đây, căn hộ Gateway Thảo Điền luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

Gateway Thảo Điền cho thuê nhiều sản phẩm giá tốt. Căn hộ Gateway Thảo Điền chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong ngay tại dự án này.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê 4 phòng ngủ không gian đẳng cấp. Tiện ích sống tại dự án căn hộ Gateway Thảo Điền: Mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình với những lối đi bộ được phủ xanh.

Căn hộ 4 phòng ngủ Gateway Thảo Điền cho thuê với giá tốt nhất. Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ được thiết kế theo phong cách tự nhiên. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền 4 phòng ngủ cực kì nhanh chóng. Một số lựa chọn khác cho thuê căn hộ Gateway 1 phòng ngủ, cho thuê căn hộ Gateway 2 phòng ngủ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá căn hộ Gateway Thảo Điền hợp lý nhất.