Mặt bằng căn hộ Gateway Thảo Điền

Dự án Gateway Thảo Điền với tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, bao gồm 4 tòa tháp với 546 căn hộ. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “năm sao” của Tập đoàn Hamon Developments. Ra mắt thị trường trong năm 2015, dự án  sẽ dự kiến hoàn thành vào quý 3, năm 2017.

Gateway Thảo Điền sẽ cung cấp cho thị trường 439 căn hộ, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ chuyên biệt cao cấp. Căn hộ Gateway Thảo Điền bao gồm 4 tòa tháp, trong có có 2 tháp căn hộ cao cấp cao 42 và 36 tầng và 1 tháp là căn hộ dịch vụ cao 20 tầng, tháp còn lại cao 8 tầng với 22 căn hộ chuyên biệt với thang máy và hồ bơi riêng cho từng căn hộ.

Gateway Thảo Điền mang đến cho quý khách hàng và gia đình tiêu chuẩn căn hộ cao cấp nhất với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả – Gateway Thảo Điền – Không gian sống hoàn hảo của bạn.

Mặt bằng tổng quan dự án gateway thảo điền:

  • Căn hộ Gateway Thảo Điền studio 48 – 49m2
  • Căn hộ Gateway Thảo Điền 1 phòng ngủ 51 – 60m2.
  • Căn hộ Gateway Thảo Điền 2 phòng ngủ 89 – 102m2
  • Căn hộ Gateway Thảo Điền 3 phòng ngủ 121 – 132m2
  • Căn hộ Gateway Thảo Điền 4 phòng ngủ 142 – 143m2

Sự giao thoa giữa nhị sống hiện đại và không gian sống thanh bình yên ả. Can ho gateway thao dien mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Tiện ích trên cả tuyệt vời tại can ho gateway thao dien bao gồm: Trung tâm thương mại, hồ bơi, siêu thị Mini Mart, khu coffee cao cấp, công viên cây xanh và đường chạy bộ… Ngoài những tiện ích đặc biệt tại căn hộ Gateway Thảo Điền còn là không gian sống đẳng cấp thượng lưu.

Mặt bằng căn hộ The Aspen

Khu căn hộ cao cấp toà The Aspen Gateway Thảo Điền gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ dành cho những người thành đạt muốn tìm một nơi yên bình để nghỉ ngơi.

Thiết kế mặt bằng căn hộ The Aspen Gateway Thảo Điền cực kì hợp lí và khoa học. Toà tháp căn hộ The Aspen Gateway Thảo Điền với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh là những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn “chốn đi về” cho mình.

Mặt bằng căn hộ The Madison

Toà tháp căn hộ The Madison Gateway Thảo Điền được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do SonKim Land kết hợp với Hamon làm chủ đầu tư.

Thiết kế mặt bằng căn hộ The Madison Gateway Thảo Điền hoàn hảo đến từng chi tiết, mặt bằng phân bố đẹp và khoa học. Gateway Thảo Điền còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao của Quận 2 bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.

Vì thế toàn khu căn hộ Gateway Thảo Điền luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống.