Các nhà đầu tư nước ngoài hết sức quan tâm tới khu đất kim cương Thủ Thiêm

Ở Tp.HCM hiện đang có rất nhiều khu đất trọng điểm, thu hút rất nhiều những nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ vốn xây các công trình siêu khủng. Đặc biệt, ở đâu càng có lợi thế về vị trí, cơ sở hạ tầng, diện tích đất thì càng có nhiều nhà đầu tư lưu ý tới và muốn tạo dựng một công trình quy mô, hoành tráng nhất ở đấy. Với site đất vàng Thủ Thiêm cũng thế, không có gì khó hiểu lúc khu đất này cực kỳ gây sốt và chỉ trong 1 thời gian ngắn rất nhiều công trình đã được quy hoạch phát triển ở đây. Không những các chủ đầu tư trong nước mà nhiều chủ đầu tư nước ngoài cũng khá hứng thú với khu Thủ Thiêm này.

Park Riverside nơi xuất sắc cho những người nào yêu thích 1 môi trường sống lặng tĩnh , thái hoà mà vẫn mang thể tiếp cận ngay những tiện ích giải trí cũng như sự sôi động của thành phố. Xem thêm để biết thêm thông tin chi tiết về nhà phố Park Riverside

Căn Hộ Jamila Khang Điền thị xã 9 Là Sản Phẩm Cao Tầng trước hết Mà Khang Điền Chính Thức triển khai Tại trung tâm thị xã 9 Sau Hàng Loạt Thành Công Tại tầng lớp Nhà xã, vi la. Nhận định thêm thông tin chi tiết về Can ho Jamila

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có cuộc gặp gỡ nhà đầu tư và chia sẻ nhiều tin tức về dự án bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây dựng hạ tầng vào khu ba, 4 ở đô thị mới này, đổi lại, doanh nghiệp được làm nhà đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View tầm 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng những quỹ đầu tư bất động sản quốc tế tìm kiếm sắm đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Các lô đất tại đây của CII vì vậy cũng nhận được sự lưu tâm lớn của nhiều nhà đầu tư ngoại quốc, danh sách đề nghị đặt mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân những đối tác ngoại quốc tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Hôm 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện nhằm sở hữu 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư 1 công trình cao tầng ở Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel cho biết là 93,9 triệu USD. Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần BDS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng tạo dựng dự án Empire City có vị trí đắc địa cạnh sông với diện tích 14.6 ha tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Công trình bán căn hộ Empire City sẽ có tòa nhà 86 tầng cao nhất cả nước cùng những tòa chung cư, căn hộ cao cấp, khu văn phòng hạng A, trung tâm thương mại… https://goo.gl/iHEde8 Dự đoán sau lúc hoàn tất, công trình Empire City sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất, là chỗ đáng sinh sống nhất cho toàn bộ cư dân ở Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Trước đó, 1 siêu công trình khác mang tên Thu Thiem Eco Smart City, giá trị tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư cũng được thông báo. Dự án được hy vọng sẽ biến vùng này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất khu vực, trong đấy có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố thương mại chuẩn quốc tế.

0913.756.339