Căn hộ Centana kiến tạo nên một tuyệt tác

Can ho Centana cơ hội cho những gia đình đang làm việc tại trung tầm thành phố cũng như khu vực quận 2. Centana Thu Thiem kiến tạo hoàn hảo từ bàn tay con người, mang đến không gian sông với những mảng xanh, mặt nước lớn.

Khu đông Sài Gòn nổi bật với nhiều dự án như căn hộ Centana, du an Flora Fuji hay Melosa Garden. Nằm tại trung tâm quận 2 còn dự án MelosaFlora Fuji lại năm trung tâm quận 9. Với tiềm năng lớn về vị trí các dự án đang rất được khách hàng quan tâm.

Vị trí Căn hộ Centana quá đắc địa

Ngày nay, tại TPHCM hầu hết các chủ đầu tư đều muốn gia tăng lợi ích nên thường tận dụng mọi diên tích để xây dựng căn hộ, nên nhìn vào các dự án căn hộ tại đây đều bị ‘’bê tông hóa’’. Nhưng chủ đầu tư Centana Thủ Thiêm lại đi ngược lại, dành hơn 5000m2 diện tích dành cho công viên và cây xanh.

vi tri can ho centana

Với ước mơ một Centana xanh, dự án giảm các khối bê tông khô cứng, thay vào đó là màu xanh mát của những hàng cây, những sắc màu rực rỡ của những khóm hoa,… toàn bộ Centana Thủ Thiêm sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng. Chính vì thế mà khi đặt chân tới Centana Thủ Thiêm, cư dân như đang lạc vào một ốc đảo xanh.

Nhất là khi Centana ở giữa lòng Sài Gòn chật chội, bon chen, ngột ngạt. Một không gian với đầy màu xanh của cây lá, màu sắc của hoa … trong lành đến vậy vô cùng đáng quý. Được thiết kế theo tiêu chí “sống xanh trong lòng đô thị”, tại Centa Thủ Thiêm, mỗi ngày cư dân sẽ được sống theo phong cách nghỉ dưỡng thật sự. Hơn thế, Centana Thủ Thiêm còn có thiết kế độc đáo tách biệt toàn bộ không gian sống với các không gian tiện ích khác .

Không chỉ thế, khu căn hộ còn được bao quanh bởi không gian thiên nhiên tươi mát với nhưng hàng cây khắp lối đi, thảm cỏ, sân vườn tràn ngập sắc xanh. Với nỗ lực hết mình của chủ đầu tư, Centana Thủ Thiêm sẽ là một ngôi nhà mơ ước, một ngôi nhà tiện nghi, thoải mái mà gần gũi với tự nhiên, gần cỏ cây hoa lá tách xa những khói bụi, tiếng ồn ngay giueax Sài Gòn, ồn ào, chật chội.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án căn hộ Centana, căn hộ Flora Fuji hay Melosa Garden thì hãy liên hệ ngay để được tư vấn.

0913.756.339