Căn hộ Centana nơi an cư lạc nghiệp cho các gia đình trẻ

Can ho Centana nơi sinh sống và lập nghiệp của các gia đình trẻ nhất là những bạn từ quê lên thành phố có thu nhập trung bình ổn định. Dự án Centana Thu Thiem với vị trí ngay giữa phố thị phồn hoa, náo nhiệt cùng thiết kế năng động hiện đại rất thich hợp cho các gia đình trẻ thích cuộc sống sôi động, nhộn nhịp.

Khu đông mới ra một số dự án rất nổi bật như căn hộ Centana, Can ho Flora FujiMelosa Garden. Đây những dự án tiêu biểu cho khu đông Sài Gòn cũng như thành phố Hồ Chí Minh.Dự án Flora Fujidự án Melosa thiết kế theo chuẩn phong cách châu âu, hiện đại, năng động nên được rất nhiều khách trẻ quan tâm

Thiết kế căn hộ Centana

Với mặt bằng khá rộng nên quy mô căn hộ Centana Thủ Thiêm quận 2 vô cùng lớn. Bao quanh khu vực nhà ở là nhiều tiện ích ngoại khu như: với chủ trường tạo sự tiện nghi cho cuộc sống của cư dân lên hàng đầu, dự án Centana Thủ Thiêm được trang bị hệ thống tiện ích nội khu bậc nhất khu vực với: hồ bơi tràn cao cấp, phòng gym – yoga với các trang thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại với hàng trăm gian hàng, cửa hiệu; nhà hàng sang trognj, café thoáng mát lịch thiệp, … góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân trong tòa nhà.

tien ich ngoai khu can ho centana

Cùng với những gì tiện ích nội ngoại khu mang lại, căn hộ còn có thiết kế bên trong vô cùng sang trọng và hiện đại. Với sự thiết kế và xây dựng của những người có chuyên môn cao. Với mong muốn mang lại một không gian hoàn mỹ về bên ngoài lẫn bên trong.
Nhìn chung, căn hộ Centana Thủ Thiêm chứa đựng sự cao cấp và trọn vẹn của một khu căn hộ hoàn hảo. Đặc biệt hơn, giá cả của căn hộ đưa ra vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi người trong xã hội nếu họ có mong muốn mua nhà. Với giá bán vô cùng hấp dẫn, dự án căn hộ Centana Thủ Thiêm sẽ là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn có thể sum vầy, xây dựng hạnh phúc một cách trọn vẹn nhất.

Với nhiều tiện ích mà căn hộ Centana Thủ Thiêm mang lại, tất cả sẽ góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của gai đình bạn. Trọn vẹn yêu thương, trọn vẹn giây phút ấm áp bên người thân.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các dự án ở quận 9 là Flora Fuji và Melosa Garden hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

0913.756.339