Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park – Phố Wall của Tp.Hồ Chí Minh

Sau những thành công từ các dự án căn hộ chung cư trước đó, chủ đầu tư VinGroup đã tiến hành xây dựng Vincity q9 vietcomland.com Với một vị trí đẹp giữa trung tâm Quận 9, Căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park sẽ mang lại cho bạn và người thân một môi trường sống tuyệt vời nhất.

Vincity Grand Park

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park vị trí tốt nhât

vietcomland.com sở hữu địa điểm hết sức đắc địa lúc tọa lạc ngay tại trung tâm Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh, đây cũng là địa điểm duy nhất tại Tp.Hồ Chí Minh hiện nay có mặt hướng sông Saigon. khu vực kinh doanh sầm uất nhất Tp.Hồ Chí Minh. Một điểm quan trọng sẽ giúp Vincity q9 vietcomland.com gia tăng giá trị lúc tuyến Metro Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hình thành

Bên cạnh căn hộ thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sống, 1 yếu tố khác tạo nên sức hút ở sản phẩm mang thương hiệu VinGroup nói chung và khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park nói riêng phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng, xứng tầm. Ngoài ra, nằm xen kẽ và xung quanh các block là hệ thống đường nội bộ và hệ thống cây xanh. Hệ thống sân đường, vườn cây kết hợp sân gym thể thao tạo thành khu vực nghỉ ngơi yên tĩnh.

Chung cư cao cấp Vincity Grand Park cạnh trung tâm

Tại khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park , bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống hiện đại trên tầm cao mới lúc tọa lạc tại địa điểm trung tâm, sở hữu nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại, mang đến 1 cuộc sống hiện đại thật sự thoải mái, đầy đủ mà còn thừa hưởng những tiện nghi ngoại khu phong phú bên cạnh cộng đồng dân cư văn minh, thân thiện. Tiện ích ngoại khu vượt bậc là 1 trong những yếu tộ giúp cho người dân đến đây mua nhà.

Sau quá trình khảo sát thực tại và lên kế hoạch, các chủ đầu tư cũng như các nhà xây dựng, thiết kế đã quyết định được địa điểm “vàng” cho Vincity q9 vietcomland.com. Đặc biệt, nội thất trong vietcomland.com là những sản phẩm nội thất Nhật Bản hàng đầu, thiết kế theo đẳng cấp 5 sao.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339