Căn hộ Diamond Island quá tuyệt vời không gian xanh

Can ho Diamond Island tại quận 2, trên hòn đảo với 3 mặt giáp sông. Với định hướng kiến tạo nơi cuộc sống chất lượng cho giới thành đạt. Diamond Island hứa hẹn mang đến cho bạn thiên đường sống thực sự.

Thông tin về dự án Empire City Thủ Thiêm có thể bạn quan tâm: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Theo định hướng đó, ngoài diện tích để xây dựng khu căn hộ hạng sang, dự án Diamond Island sử dụng phần diện tích còn lại để xây dựng các cảnh quan và hệ thống tiện ích, dịch vụ để phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.
Diamond Island có các công viên cây xanh, tuyến giao thông nội bộ đầy bóng mát cây xanh, thảm cỏ, các cảnh quan xanh đẹp mắt … Những tiện ích này sẽ đảm bảo khung cảnh tại nội khu Diamond Island luôn xanh mát, thanh bình và môi trường vô cùng trong lành.
Dự án còn được đầu tư phòng khám đa khoa cao cấp, được hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, bác sĩ có chuyên môn cao và tận tâm mang đến dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cư dân.

Tiện ích giáo dục cũng được đưa vào Diamond Island vào để đáp ứng nhu cầu học và phát triển của con em khách hàng. Với hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, cư dân tương lai tại đây sẽ được học tập tốt nhất và trang bị kỹ năng đầy đủ, góp phần ươn những nầm non tương lai của đất nước.

Ngoài những tiện ích đảm bảo chất lượng cuộc sống như trên, Diamond Island còn được đầu tư các tiện ích như trung tâm mua sắm cao cấp, khu giải trí vui chơi chất lượng ,phòng chăm sóc sắc đẹp, phòng cháy chữa cháy… để phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân.
Tuy hiện giờ, Diamond Island vẫn còn đang triển khai, nhưng chắc chắn trong tương lai khi hoàn thiện, khu đô thị này sẽ khẳng định sự đẳng cấp, một cuộc sống mới trong môi trường sống xanh, sạch, đẹp, lịch sự hiện đại.

0913.756.339