Can Ho Opal Riverside nơi an cư lý tưởng

Can Ho Opal Riverside Thu Duc cho thấy sức hút phân khúc căn hộ cao cấp chưa bao giờ tốt như thời điểm này. Với tính thanh khoản cao, giá căn hộ vừa túi tiền đã kéo vào nhiều nhà đầu tư lớn cũng như nhỏ lẻ tham gia vào mua căn hộ Opal Riverside.

Không gian sống ở căn hộ Opal khá lý tưởng cho khách hàng ở quận thủ đức, ngoài ra ở trung tâm thành phố và quận 9 cũng có 2 dự án là Melosa GardenCăn Hộ Xi Grand Court cũng là nơi an cư lý tưởng. Melosa Garden là dự án nhà phố và biệt thự ven sông, còn Xi Grand Court là căn hộ thiết kế xanh ở trung tâm quận 10.

CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE VỚI VỊ TRÍ VÀNG

Căn hộ Opal Riverside tọa lạc ngay bên dòng Sông Sài Gòn thuộc phường Hiệp Bình Chánh quận Thủ Đức. Từ dự án cư dân có thể di chuyển theo đường sống đến bên nhà rồng, nơi bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

khu the thao opal riverside

Opal Riverside Bình Triệu có rất nhiều tiện ích giúp bạn và gia đình vui chơi, thư giãn nhất là khu vui chơi danh cho trẻ em lớn giúp con trẻ gia đình bạn thỏa sức khám phá thế giới, rèn luyện sức khỏe, phát triển trí tuệ tốt hơn.

Do tỷ lệ sinh lời cao của căn hộ phân khúc cao cấp ven sông nhất là Sông Sài Gòn, hấp dẫn hơn các căn hộ phân khúc khác nên thu hút khá là nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp tham gia. Căn hộ ven sông Opal Riverside cũng nằm trong phân khúc này.

Căn hộ Opal Riverside sẽ là phần thưởng cho sức lao động của bạn, cùng mái ấp gia đình bạn khởi đầu ngày mới bằng tất cà phê nóng hổi, hít thở bầu không khí trong lành từ dòng sông Sài Gòn mộng mơ.

Liên hệ với phòng kinh doanh để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Melosa Grand, Xi Grand Court, Opal Riverside : 0938.35.22.26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339