Chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Quận 9 có uy tín không?

Bất cứ dự án nào khi ra mắt tại thị trường thì hầu hết điều mà khách hàng quan tâm đến là dự án ở đâu và chủ đầu tư là ai. Bởi chủ đầu tư sẽ là người quyết định trực tiếp đến thiết kế cũng như giá bán, tiến độ bàn giao của dự án đó.

Safira là dự án của Khang Điền được ra mắt thị trường dự kiến vào II/2018, cùng tham khảo thêm ngay về dự án mới của Khang Điền qua bài viết phân tích của Công Ty SaleReal . Từ bài viết đánh giá chuyên sâu đối với dự án Phú Hữu Quận 9 này khách hàng sẽ có được những thông tin cần thiết nhất.

Safira là dự án sắp được tung ra thị trường vào quý II/2018 do đó, vấn đề chủ đầu tư của dự án này đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.
Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng.

safira khang dien

Sơ bộ về chủ đầu tư dự án Safira Quận 9

Như khách hàng đã biết được, Safira được phát triển và đầu tư bởi Khang Điền, đây là một trong những đơn vị đầu tư với 15 năm kinh nghiệm và phát triển. Hướng đến mục tiêu đem lại cho khách hàng những dự án bất động sản với chất lượng hoàn hảo thông qua từng chi tiết của sản phẩm.

Jamila là một trong những dự án được đánh giá rất cao tai thị trường quận 9, xem thêm ngay : Căn hộ Jamila Quận 9
Qua bài viết trên khách hàng sẽ biết được thông tin cần thiết về căn hộ quận 9 này.

Khang Điền có được nguồn tài chính kiên cố và luôn liên tục nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi cư dân lên hàng đầu do đó mỗi dự án của Khang Điền đều đảm bảo chất lượng, dịch vụ, tiện ích tốt, bàn giao đúng tiến độ và được khách hàng đánh giá rất cao.

https://www.youtube.com/watch?v=_nutj1cXasA

Giá trị cốt lõi mà Khang Điền muốn mang tới đó chính là chất lượng sản phẩm là trọng tâm, lợi ích của khách hàng là then chốt, sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của công ty. Nhờ giá trị cốt lõi này, mà tập đoàn Khang Điền ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sở hữu căn hộ.

Căn hộ Safira niềm tự hào và kiêu hãnh của chủ đầu tư Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền thu hút khách hàng quan tâm bởi nó hội tụ đầy đủ các yếu tố của một siêu dự án bất động sản nhưng lại có mức giá tầm trung, đặc biệt phù hợp với các cặp gia đình trẻ. Nằm ngay đường Võ Chí Công, Phú Hữu, Quận 9 đem đến sự thuận tiện trong việc di chuyển của mọi cư dân sống tại đây.
Theo tin tức mới nhất mà chúng tôi vừa cập nhật được về tiến độ thi công của dự án căn hộ Safira.

Như đã biết được rằng dự án Safira với những yếu tố hoàn hảo đã làm khách hàng phảo để ý đến, cùng tìm hiểu thêm ngay về thời hạn sẽ bàn giao dự án Khang Điền khi nào và thế nào ở đây : Khi nào giao nhà căn hộ Safira Quận 9

Được xem như là một trong những đánh giá cao, Safira vươn mình với những điểm nổi trội ra thị trường căn hộ Quận 9 và đem lại nhiều thành công to lớn.

hinh anh thuc te can ho safira

Hiện nay, chủ đầu tư mới cho san lấp mặt bằng sau đó tiếp tục thi công những bước tiếp theo. Khang Điền sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm ra thị trường vào quý II/2018. Và dự kiến, căn hộ Safira sẽ được bàn giao tới quý khách hàng trong năm 2020. Dự án được hưởng rất nhiều tiện ích sống từ xung quanh do đó nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống hoàn hảo cho quý khách hàng.

0913.756.339