Đầu tư vào Condotel Hồ Tây nên hay không?

Condotel Tây Hồ là một trong những các dự án căn hộ khách sạn cao cấp mang thương hiệu của chủ đầu tư Sun Group, được tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội dự án đang mang trong mình nhiều giá trị kinh tế và tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy đầu tư vào dự án này có sinh lời hay không? Có hay không khi dốc vốn đầu tư và dự án này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu thế của dự án này.

Đầu tiên phải kể đến đó chính là uy tín từ chủ đầu tư, chủ đầu tư Sun Group là top đầu cho những thương hiệu căn hộ cao cấp tại Việt Nam, Sun Group đã và đang đem những danh thắng của đất nước đến với bạn bè quốc tế thông qua các sản phẩm căn hộ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế và đẳng cấp cao. Chủ đầu tư được biết đến với các dự ánlớn từ Bắc vào Nam như:  Premier Village Phú Quốc Resort, Premier Residences Phu Quốc Emerald Bay, Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, cáp treo Fansipan ở Sapa, Asian Park ở Hạ Long,….

Tiếp theo đó chính là giá trị tăng theo thời gian của dự án Condotel Tây Hồtọa lạc tại ” mảnh đất vàng ” của thủ đô, dự án được coi là gà đẻ trứng vàng cho những khách hàng sở hữu, chính vì thế đầu tư vào sản phầm bất động sản này là một xu hướng tất yếu. Với cam kết từ chủ đầu tư sẽ thu về lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm dự án này ngày càng khẳng định vị thế của mình trong phân khúc căn hộ khách sạn.

Cuối cùng đó chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án. Mang chất lượng 5 sao Condotel Tây Hồ là tổ hợp những tiện ích khép kín vượt trội như: hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, trường học, công viên,…

Với những lợi thế trên chắc chắn Condotel Tây Hồ sẽ là kênh đầu tư sinh lời lí tưởng cho những khách hàng muốn sở hữu căn hộ tại mảnh đất vàng tại Hà Nội.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng tại Phú Quốc , Condotel Sonasea một tuyệt tác nằm trên bãi biển dài và đẹp nhất Vịnh Thái Lan. Xem chi tiết tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

0913.756.339