Điểm mặt 3 lý do khiến căn hộ Safira được yêu thích

Dự án căn hộ Safira Khang Điền được trang bị các tiện ích hoàn thiện, môi trường sống thiên nhiên trong lành, gần gũi…đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự kiến, vào khoảng gần cuối năm 2018, chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao những căn hộ đầu tiên cho cư dân. Trước đó, tại những buổi gặp gỡ với khách hàng vào cuối tuần của cư dân tương lai của dự án, chủ đầu tư đã cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ thi công công trình, hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các hạng mục cảnh quan, cây xanh, phòng tập gym, tiện ích hồ bơi.

Căn hộ quận 9 Safira Quốc Dũng của Công ty Khang Điền được biết đến với vị trí hoàn hảo cùng với hướng view thông thoáng, tiện ích hiện đại và thông minh giúp mang đến giá trị cao. Tìm hiểu thêm những thông tin xoay dự án Safira, quý khách hàng vui lòng truy cập tại: Blog tổng hợp bất động sản.

Tại sự kiện này, rất nhiều yếu tố để chọn mua Safira đã được đưa ra bởi các khách hàng. Theo đó, ba lý do khiến cư dân nêu ra nhiều nhất chính là không gian sống, tiện ích và uy tín từ phía chủ đầu tư.

Tiện ích căn hộ Safira đã hoàn thiện

Các khách hàng đã từng mua căn hộ để ở cho biết, họ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các căn hộ trước khi quyết định mua căn hộ Safira. Tuy nhiên, họ đều nhận thấy rằng, dự án căn hộ Safira đều hội tụ đầy đủ yếu tố mà họ cần như căn hộ đã xây sẵn, không gian xanh chiếm tới hơn 70% và tiện ích hoàn thiện.

Mới đây, Tập đoàn VinGroup đã trình làng dự án mới căn hộ VinCity Grand Park trên thị trường bất động sản quận 9. Đấy là dự án được các chuyên gia của Quốc Dũng Blog đánh giá khá cao về vị trí đăc địa hiện nay tại khu vực gần trung tâm thành phố, tìm hiểu ngay: nhận định dự án VinCity Grand Park Quốc Dũng, thông tin dự án VinCity Quận 9.

khu thuong mai du an safira

Đặc biệt, sống tại Safira Khang Dien, quý cư dân còn được thoải mái tận hưởng và trỉa nghiệm cuộc sống chất lượng với không gian sống an lành như: cơ sở hạ tầng đồng bộ, cơ sở giáo dục và y tế hiện đại, an ninh 24/7. Trong bán kính 5km, quý cư dân còn dễ àng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu như siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…

Không gian sống tại dự án Safira Khang Điền

Không gian sống trong lành với thiên nhiên, ánh sáng và sắc xanh của cỏ cây khiến không ít khách hàng bị ấn tượng bởi căn hộ Safira. Đường nội bộ rộng rãi, ban công lớn giúp quý cư dân dễ dàng và thuận lợi khi di chuyển.

Uy tín đến từ chủ đầu tư Khang Điền

Ngoài hệ thống tiện ích, khách hàng cũng đặc biệt chú ý đến uy tín từ phía chủ đầu tư. Với kinh nghiệm đầu tư nhiều năm, Khang Điền là một trong số các đơn vị khiến khách hàng an tâm nhất. Uy tín của Khang Điền được biết đến qua các dự án theo cụm như Mega, Melosa Garden, Lucasta, The Venica, Merita…

Thiết kế và quy hoạch công viên cây xanh trong dự án mới Vingroup – Căn hộ VinCity Grand Park được ví như “ lá phổi xanh” tương lai của thành phố giúp mang đến không gian sống hoàn hảo dành cho tất cả các cư dân nơi đây. Để tìm hiểu thêm về chung cư quận 9 này, mời quý khách hàng truy cập: Blog Quốc Dũng. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Safira qua bài viết: Chi tiết tiến độ dự án Safira, và thông tin căn hộ Khang Điền.

Video giới thiệu dự án mà chủ đầu tư Khang Điền đã phát triển

Không những thế, chủ đầu tư Khang Điền còn từng được nhận nhiều giải thưởng danh giá như: top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, top 30 báo cáo thường niên tốt nhất Việt Nam…khiến khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm về dự án sắp tới này.

 

0913.756.339