Dự án căn hộ Gem Riverside – Một kiệt tác căn hộ đẳng cấp

Can ho Gem Riverside là một thành phần thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc, quận 2 do đất Xanh Group làm chủ đầu tư. Dự án là một kiệt tác kì quan khi kêt hợp giữa hiện đại và cổ điển, kết hợp chặt chẽ giữa thiết kế hiện đại sang trọng , quý phái và vẻ đẹp vốn có từ thiên nhiên. Bắt nguồn từ ý tưởng nhiều dừa ven sông mà các chủ đầu tư đã cho xây dựng nên một kiệt tác dự án Gem Riverside

Nằm tại khu đô thị City An Phú ở Đường nguyễn văn linh Quận 2, TP.HCM, Du an Gem Riverside nằm dọc theo bờ sông tại Quận 2, hơn nữa dự án Gem Riverside chỉ cách trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh 15 Phút lái xe. Từ căn hộ Gem Riverside chúng ta có thể di chuyển dễ dàng qua đại lộ Mai Chí Thọ, kết nối đến các khu vực khác trong thành phố một cách nhanh chóng.

Hơn thê nữa Gem Riverside còn nằm ở khu dân cư sầm uất thuộc phường Bình Trưng Đông Quận 2 và nằm ngay bên cạnh hệ thống đường cao tốc TP.HCM- Long Thành- Dầu Giây. Dự án căn hộ Gem Riverside còn nằm ngay sát với trung tâm hành chính Thủ Thiêm mới của thành phố Sài Gòn, thuận tiện cho những công việc hành chính mà bạn ngại phải đi xa hay nhiều rắc rối kèm theo.
can ho gem riverside

Giờ đây những khách hàng đang ao ước có được một căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nhưng chưa đủ kinh phí thì họ có thể chọn lựa can ho VinCity , chắc chắn rằng can ho vincity sẽ không làm họ thất vọng và chất lượng cuộc sống tại đây cũng sẽ không khác biệt là bao so với căn hộ tại Vinhomes.

Tại Dự Án Căn Hộ Gem Riverside này chỉ mất chưa tới 15 phút để di chuyển tới quận 1, băng qua đường Mai Chí Thọ qua Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn, bạn muốn đi tới quận 7 để chơi hay thăm bạn bè thì giờ đây từ dự án Palm Heights quá dễ dàng để đi tới đó, chỉ cần đi tới đường Vành Đai 2 hoặc qua cầu Phú Mỹ là bạn có thể đi tới quận 7 và chỉ mất vỏn vẹn có 7 phút. Còn một điều quan trọng nữa là Căn Hộ Palm Heights chỉ cách sân bay Long Thành chư tới 15 phút di chuyển, ngay khu trung tâm thành phố lại có một dự án nằm ngay tuyến đường huyết mạch như thế thì quả là điều hiếm thấy.

Vào những ngày này thì giới kinh doanh bất động sản cho rằng đầu tư vào Dự án Căn Hộ Gem Riverside chính là đầu tư cho tương lai con em chúng ta.

0913.756.339