Dự án đất nền Everde City – Dự án vàng duy nhất tại Khu Nam

Everde City vietcomland.com được phân tích cao trên thị trường bất động sản. Không chỉ bởi vì được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, sở hữu địa điểm đắc địa. Mà còn nhờ vào thiết kế đặc trưng của dự án.

Everde City

Không gian sống lý tưởng cho khách hàng khi mua nhà tại Dự án đất nền Everde City

Rome Diamond Lotus vietcomland.com nằm ngay trên mặt đường 824 và Tỉnh lộ 830, liền sát các dự án đất nền An Bình Green Home, Trần Anh Riverside, Khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc, Khu Đô Thị Ven Sông Vàm Cỏ, Five Star Eco City, Cát Tường Phú Nguyên Residence… . Thuận tiện đi đến qua các tuyến: 824 và Tỉnh lộ 830. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí Tuyên Truyền… Tiện ích bên ngoài đa dạng đã hoàn thiện đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Everde City Tập Đoàn Tân Tạo thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án bất động sản trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án bất động sản trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Các tiện ích vượt bậc tại Everde City vietcomland.com phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, hồ bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn lúc bạn bước ra khỏi cửa. Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc KĐT mới Everde City. Rome Diamond Lotus vietcomland.com cũng được thừa hưởng các tiện ích đa dạng rộng lớn. Tại KĐT như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và phong cảnh công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị sầm uất…

Bằng kinh nghiệm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án đất nền cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một Everde City Tập Đoàn Tân Tạo có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Everde City Tập Đoàn Tân Tạo được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang chiều cao 1 – 2 tầng. Trong đó dự án đất nền có siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Những lô biệt thự và nhà phố hạng sang mẫu Dự án đất nền Everde City, vượt ngoài mong đợi. Đã nhận được rất nhiều những phản hồi tốt từ khách hàng. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của các lô Dự án đất nền Everde City được phân tích rất cao.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Có thể nói rằng, rất ít dự án đất nền tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án đất nền Everde City. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh bốn lớp. Sẽ tạo nên một không gian thư giãn nhất được thiết kế cực kỳ chặt chẽ. Đặc biệt, đời sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ phát triển thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ không gian sống và những tiện ích mà dự án đất nền tạo nên. Với vị trí trung tâm và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp Dự án đất nền Everde City đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng phát triển thành biểu tượng mới của khu vực Long An.