Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận đất nền chuẩn Nhật Bản

Là dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh do Tân Việt Phát làm chủ đầu tư, nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận đến lúc hiện tại đã phần nào là 1 ấn tượng khó quên in sâu trong tâm trí khách hàng. Thông đợt mở bán đầu tiên sắp tới, nhiều Đất nền đã được đặt chỗ khiến sức hút của dự án đất nền biệt thự và nhà phố càng thêm nóng. Càng theo thời gian, không gian sống tương lai của cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận càng được CĐT hé lộ nhiều điều thú vị.

Queen Pearl Marina Complex

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Tp. Cà Mau chuẩn bị triển khai: https://banggiachudautu.vn/du-an-happy-home-ca-mau/

Khu dự án Queen Pearl Marina Complex phong cách tao nhã

Tọa lạc tại tiếp giáp với Cảng cá Lagi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông, phía Bắc giáp bến Chương Dương tỉnh Bình Thuận, biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nam tỉnh Bình Thuận. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tỉnh Bình Thuận chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất. khu dự án Queen Pearl Marina Complex nằm trong quần thể KĐT mới thị xã Lagi tại cửa ngõ phía Nam. Đây là 1 trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của Cảng cá Lagi nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận.

Những tiện ích nhà phố Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. biệt thự Queen Pearl Marina Complex Cảng cá Lagi là đứa con tinh thần của Tân Việt Phát trong khu vực Cảng cá Lagi. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản tỉnh Bình Thuận. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích đẳng cấp khác …. Chắc chắn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, đã đi vào hoạt động và đẳng cấp!

Đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex view trải rộng

khu dự án Queen Pearl Marina Complex được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại nền nhà phố và biệt thự phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ 4×20, 5×20. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận được xây dựng với quy mô cao 2 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. bể bơi 4 mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy hiện đại trên sàn đáp ứng mau lẹ việc đi đến cho cư dân tại đây.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án Còn Khương Cần Thơ đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-eco-villas/

Chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích dễ dàng như Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, dễ dàng nhất cho cư dân dự án đất nền nhà phố. Nằm tại vị trí trung tâm. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận được thừa hưởng tất cả cơ sở hạ tầng đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng đã đi vào hoạt động và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế uy tín cả nước,… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Marina Complex Bình Thuận không chỉ kiến tạo 1 không gian sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

0913.756.339