Dự án One Verandah quận 2 – Công viên cây xanh diện tích lớn

sở hữu quy mô khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu dân cư đô thị mới là 157,975ha. Thì được chia ra gồm những hạng mục như: Khu vực công cộng gồm các dịch vụ tiện ích, dịch vụ thương mại, và khu công viên cây xanh được sử dụng cho mục đích công cùng.

Khu tính năng chiếm quy mô xây dựng nhà với quy mô 72,92ha. Bao gồm những nhóm nhà đã được thi công hiện hữu mang diện tích 2, 81ha, 68,3ha là qui mô của khu nhà ở mới đang xây dựng. Và một vài ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Hiện một số quần thể đang thi công đúng sở hữu bản vẽ quy hoạch phân khu, các dự án villa đẳng cấp sẽ được xây dựng ven sông, rạch tạo nên giá trị và môi trường sống tốt. Riêng những quần thể đẳng cấp như các tòa nhà chung cư, căn hộ kết hợp , các hạng mục dịch vụ thương mại với độ cao trên 18 tầng sẽ được xây dựng trải dài theo đường Vành Đai phía Đông.

Để tạo nên một thiết kế sở hữu phong cảnh xanh khu trung tâm và để tiện lợi giúp cư dân hòa nhập mang cộng đồng dân cư và không gian sống xanh tiện nghi thì những công trình phục vụ công cùng kiến trúc mang diện tích từ 1 đến 5 tầng được đặt tại vị trí kim cương khu vực.

hiện nay những dự án lớn đã và đang được triển khai với qui mô lớn thuc đẩy sự triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi có Feliz en Vista, Vista Verde,…. dự án căn hộ cấp cao One Verandah cũng vừa được ra mắt thị trường .

can ho one verandah khu nghi duong

Và vì theo bản kế hoạch quy hoạch thì vị trí ven sông dành cho bố trí các dự án biệt thự cao cấp, nhưng sự xuất hiện One Verandah đánh giá bởi Phong Lê được nhiều chuyên gia nghành BĐS nhìn nhận đó sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phép thi công. Với thế mạnh này, thì toàn dự án với hơn 80% các căn hộ tọa lạc tại view thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng, và khung view vô củng tuyệt vời khi không bị bất kì dự án cao tầng nào che khuất hướng view

Căn hộ One Verandah quận 2 – Hệ thống tiện ích dịch vụ

Khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi được triển khai kế hoạch diện tích và phát triển hạ tầng rất bài bản và cực kì tốt. Và dân cư sẽ hoàn toàn yên tâm về hiện tượng ngập nước ở đó hoặc việc các tuyến phố lưới điện trên cao chằn chịt mất an toàn sẽ không xẩy ra.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah mang lại môi trường sống xanh đặc trưng cho cư dân, nhằm gắn kết mối quan hệ gần gũi giữa con người mang thiên nhiên, luôn mang đến cho cư dân cảm giác sống tha hồ và nhẹ nhàng cảm nhận cuộc sống hiện đại tiện nghi và phong cách sống xanh, hoàn toàn mới.

Toàn thể dự án được kiến trúc gồm 5 tòa nhà với số lượng 22 tầng, có trọn vẹn 779 căn bao gồm cả nhà ở và nhà phố thương mại.

Bên cạnh khu Dân cư Thạnh Mỹ Lợi là các công trình công cộng mới, hiện đại, chất lượng cao. Với những ưu điểm trên, đây sẽ là nơi thích hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu tìm nơi an cư lạc nghiệp gần trung tâm Q.1

Dự án nhà chung cư đẳng cấp đến từ kiến trúc của Singapore gần giống mang một số dự án trong thị trường đây là đều nhắm vào đối tượng khách hàng là giới trẻ thành đạt, có mức lương cao và ổn định. Hệ thống tiện ích dịch vụ của duo7ngh đến từ Singapore này tập trung đầy đủ một số tiêu chuẩn của một hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời lưu tâm chủ yếu đến một số tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cục, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng thể dục, Yoga..và vô vàn một số tiện ích đẳng cấp khác.

mo ban du an one verandah quan 2

Sở hữu 1 căn hộ q2 như thế này thì mức giá dự tính sẽ rơi vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương có 1.800$/m2 – 2.000$/m2.

tin tức Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: nằm tại vị trí kim cương phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu thiết kế kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hoàn tất tiêu chuẩn cấp cao.

Dự án One Verandah hình thức kinh doanh mới

với khá nhiều khách mua là chủ đầu tư khi mới đặt chân vào đầu tư phân khúc bất động sản thì sẽ khá xa lạ mang vời phương thức đầu tư lướt sóng.

Riêng về phương thức đầu tư này, có thể hiểu nghĩa nôm na đấy là dạng đầu tư sở hữu nhiều lợi nhuận cho khách mua, KH chỉ việc bỏ ra 1 khoãng phí co` giá trị khoãng từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ nhằm giữ chỗ, đợi đến một khoãng thời gian, khi phân khúc bắt đầu nóng lên và nhiều người quan tâm đến căn hộ mà quý khách đang mang và sẵn sàng chi tiền chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm triệu để mua căn hộ mà bạn đang có.

Và sở hữu phương thức kinh doanh đầu tư lướt sóng này thì chỉ cần tronmg 1 khoảng thời gian ngắn mà khách hàng đã có thể với một khoãng lợi nhuận khá lớn, mà hoàn toàn không mất đi dao động giá thành nào. Mang vị trí địa lí dễ dàng, cộng giao thông và cơ sở hạ tầng được phát triển mạnh trong khu vực, thì tiềm năng phát triển mà dự án mang được là rất lớn, nhưng trong tương lai sự thành hình của cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương thì dự án này còn hấp dẫn hơn rất nhiều.

cho nên sở hữu thể nói, dù KH mua căn hộ trong dự án cấp cao One Verandah có mục đích gì đi nữa, nhưng 1 lúc đã mang căn hộ tại đấy thì bạn đã nắm chắc được trong tay một căn hộ có khả năng sinh lời rất cao.

0913.756.339