Gem Riverside Dat Xanh có tài chính triển khai tốt hay không?

Theo Nhật Phạm dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Dat Xanh nằm tại tuyến đường Song Hành, thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Nơi đấy hội tụ đầy đủ những yếu tố có giá trị đắc địa ứng với 3 yếu tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 được phân tách là rất khả quan do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích nội bên ngoài chất lượng và cộng đồng dân cư văn minh.

Dự án căn hộ Quận 2 nằm ngay mũi tàu của khu đất với đến 3 mặt giáp với sông Giồng Ông Tố. Cho nên, tuyến đường ven sông của chung cư Quận 2 dài hơn so với một số dự án khác trong cùng khu vực.

Lợi thế về môi trường sống của dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời thiên nhiên từ sông mang lại sẽ nhiều hơn.

Điểm mạnh vị trí của dự án Gem Riverside Đất Xanh

+ chắc chắn điểm mạnh của vị trí căn hộ cao cấp quận 2 Gem Riverside là nằm trong khu dân cư mới, được quy hoạch rất tân tiến và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc được đợi mong sẽ thành KĐT tiêu biểu của Quận 2 sau KĐT Thủ Thiêm.

Theo chuyên gia bất động sản điểm mạnh thứ 2 là nằm ngay đối diện khu dân cư rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và khu dân cư sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được xây dựng san lấp mặt bằng. Cụm thành phố này là diện mạo của Quận 2 trong tương lai thay thế cho An Phú – An Khánh quy hoạch hơi cũ ngày nay.

+ điểm mạnh thứ ba của dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 đảm bảo phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và đường Song Hành xa lộ đang được triển khai thi công – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp đi đến giao thông về trung tâm dễ dàng Bên cạnh đó.

+ điểm hay thứ 4 là nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đó là nơi vận hành của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư có thu nhập cao. Nên khách hàng mua dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư sở hữu khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất dễ dàng.

Hệ thống tiện ích được hưởng lợi từ vị trí Gem Riverside

Theo môi giới nhà đất uy tín khoảng cách từ địa điểm của dự án mang tuyến phố Song Hành và tuyến phố xa lộ sát bên cũng đảm bảo giảm tải tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cùng động cư dân của dự án.

Dọc theo trục đường của trục Song Hành thì ngoài dự án Gem Riverside ra còn có khá nhiều dự án BDS khác đang thi nhau mọc lên như: Paml City, Lakeview… những dự án này về tổng diện tích cũng không kém cạnh gì so mang diện tích của dự án BĐS Gem Riverside Dat Xanh.

có bởi bơi, khu giải trí, khu tập thể dục cho mọi người sinh sống trong dự án.

Theo Lê Đình Phong 1 lúc mang khá nhiều dự án nhà đất được phát triển tại khu vực này thì đồng nghĩa với việc các tiện ích bên ngoài từ siêu thị, hành chính, giải trí vui chơi, công viên, hồ bơi… sẽ được đầu tư thỏa đáng nhằm phục vụ cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339