Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 từ góc nhìn chuyên gia

Hiện nay, dư luận đang xôn xao bàn tán về dự án mới tại thị trường căn hộ Quận 1 của chủ đầu tư Alpha King với tên thương mại The Centennial. Nhiều khách hàng và nhà đầu tư tỏ ra cực kỳ thích thú với căn hộ cao cấp mới hoàn mỹ này và rất băn khoăn không biết giá bán chủ đầu tư đưa ra là bao nhiêu. Bài viết dưới đây đưa thông tin về giá bán căn hộ The Centennial từ góc nhìn chuyên gia để quý vị tham khảo.

Dự án Alpha King tọa lạc tại khu đất Ba Son, Quận 1, nằm ngay khu trung tâm và đặc biệt sát ven sông Sài Gòn với 2 km đường sông tuyệt đẹp, tạo cảnh quan sông nước hữu tình. Đánh giá của Phong Lê dành cho những khách hàng đang có ý định đầu tư, xem ngay: can ho The Centennial mang tin tức đa chiều, khách quan về dự án mới tại Ba Son đến quý khách hàng.

the centennial quan 1

Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 là bao nhiêu?

Hiện tại, phía chủ đầu tư chưa đưa ra thông tin chính thức nào về giá bán căn hộ mới tại Ba Son. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định, dự đoán thì đây là mức giá hợp lý và có tính cạnh tranh trong bối cảnh những đối thủ mạnh khác đang cùng ganh đua nhau khốc liệt. Và mức giá mỗi căn hộ sẽ tùy theo diện tích, hướng, vị trí căn hộ đó sở hữu.

Xét trong tổng thể mặt bằng chung về giá các căn hộ cao cấp tại Quận 1- thuộc khu vực trung tâm hành chính phát triển bậc nhất, trọng tâm của thành phố Hồ Chí Minh thì báo giá bao giờ cũng cao hơn các dòng căn hộ hạng sang thuộc các quận khác. Vì thế, quý khách hàng nên kiên nhẫn chờ đợi và cập nhật liên tục các tin tức mới nhất về dự án mới Quận 1 này.

The Centennial Ba Son – Chủ đầu tư có gì cần chú ý. Vấn đề này đã được Đánh giá công ty Alpha King bởi ledinhphong.vn

Căn hộ ve sông Quận 1 tâm điểm năm 2018 nên những thông tin xoay quanh dự án Quận 1.

Giá bán căn hộ The Centennial Ba Son có gia tăng trong tương lai hay không?

Những ưu điểm lớn của The Centennial về:

  • Vị trí đẹp, nhiều thuận lợi và tiềm năng;
  • Tiện ích nội- ngoại khu hoàn hảo, đa dạng;
  • Chủ đầu tư là đơn vị lớn mạnh, có thương hiệu uy tín, danh tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn được biết đến tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Trung Quốc, Úc,…;
  • Môi trường sống trong lành, tốt cho sức khỏe, không ô nhiễm dù nằm giữa lòng thành phố;…

Vinhome Golden River Quận 1 tham khảo video:

Chính những lợi thế này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán căn hộ mới của Alpha King, cụ thể là làm tăng giá trị căn hộ lên trong tương lai. Theo đó, quý khách hàng nào có ý định mua để an cư hay với mục đích đầu tư cần tính toán, xem xét kỹ càng, cẩn thận, lựa chọn thời điểm mua thích hợp để có nhiều lợi ích nhất.

Tham khảo thêm: Đại gia châu Á đang khuynh đảo thị trường bất động sản Việt Nam

0913.756.339