Hạ tầng giao thông quyết định thành công dự án Rome Diamond Lotus

Cuộc sống hiện đại đồng nghĩa con người cũng phải vận động không ngừng để thay đổi. Do vậy việc tiết kiệm thời gian trong quá trình đi lại và di chuyển là yếu tố thiết yếu để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đó cũng là lý do mà hạ tầng giao thông quyết định rất lớn đến thành công của các dự án. Đối với căn hộ Rome Diamond Lotus, vì nằm tại địa thế đắc địa nên giao thông khu vực được đánh giá rất tốt. Đồng thời, nơi đây còn được tiến hành quy hoạch hàng loạt các cung đường trọng điểm, mang đến nhiều lợi thế cho cư dân.

Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án mới Phúc Khang tại Quận 2. Căn hộ mới tại Quận 2 này đang thể hiện rất tốt trong việc tạo dựng được niềm tin và thu hút sự quan tâm của các gia đình. Cùng chuyên gia phân tích sâu sắc và cụ thể hơn căn hộ đường Mai Chí Thọ này qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Thêm vào đó, thị trường căn hộ Quận 2 chuẩn bị chào đón thêm dự án mới của Novaland, ông lớn bất động sản tại Sài Gòn. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu du an The Palace Residence Novaland Quận 2 hứa hẹn sẽ giúp cho thị trường Quận 2 sôi động hơn trong những tháng cuối năm 2018.

tien ich ho boi Rome Diamond Lotus

Vị trí mang tính chiến lược của căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Trong một thời gian sớm nữa thôi, công trình Rome Diamond Lotus của Phúc Khang sẽ chính thức thành hình những hạng mục ban đầu như nền móng ở vị trí số 50 đường Mai Chí Thọ. Đây là con đường trọng yếu của phường An Phú, khu vực trung tâm Quận 2.

Lợi thế của tọa độ này đó là nằm ngay giữa ngã tư đoạn giao nhau giữa Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống vì thế mà khu vực giáp ranh với hầu hết các địa bàn xung yếu và quan trọng như Thủ Thiêm, Thạch Mỹ Lợi hay khu Nam Rạch Chiếc chỉ với khoảng cách chưa tới 5 phút vận động.

Trong đầu tháng 3, thị trường căn hộ Quận 2 sẽ chào đón dự án mới Paris Hoàng Kim, chung cư khởi thành được đánh giá là sở hữu nhiều yếu tố tăng giá tốt. Đây là cơ hội nhận được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, công trình của Phúc Khang tại Quận 2 này còn nằm đối diện với tuyến metro số 2, một trong những yếu tố thúc đẩy giao thông khu vực, mang đến sự sầm uất, náo nhiệt trong giao thương, đi lại.


Ưu điểm lớn nhất của địa thế căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 này chính là khả năng kết nối nhanh chóng bất ngờ. Xuất phát từ điểm đầu và vị trí chung cư, khách hàng dễ dàng tiếp cận trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm bằng cách sử dụng đường Mai Chí Thọ. Hoặc đi lại bằng tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Giầu Dây đến đến với bất cứ địa bàn nào thuộc khu Đông Sải Gòn.

Nhận định dự án bất động sản của Hiếu Trần góp phần rất lớn trong công cuộc chọn mua sản phẩm nhà ở của khách hàng. Hiện tại, có khá nhiều dự án bất động sản nổi bật được xây dựng trong khu vực ví như căn hộ Rome Diamond Lotus. Cùng đón đọc bài viết phân tích dự án bất động sản của trandinhhieu để chọn lựa căn hộ chính xác nhất.

Hạ tầng khu vực dự án Rome Diamond Lotus phát triển như thế nào?

Không chỉ sở hữu tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang còn nằm rất gần với các cung đường trọng điểm, đồng thời nơi đây được quy hoạch phát triển với nhiều hạng mục hạ tầng đang được chỉnh trang, xây mới.

du an chung cu rome diamond lotus

Blogger bất động sản sẽ là người đồng hành, hỗ trợ khách hàng trong hành trình khám phá các dự án ví dụ như sẽ đưa đưa ra lời khuyên có nên mua căn hộ Rome Diamond Lotus? Vậy ai là nhà tư vấn BDS đáng tin cậy. Thông tin xem tại  (link) giới thiệu về Trần Đình Hiếu – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản.

Cụ thể thời gian tới khi cao tốc TPHCM – Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường dài trọng điểm Vành Đai 2 hay tuyến Metro số 1 được hoàn thiện và chính thức đưa vào thông tuyến thì đây sẽ là những lộ trình quan trọng, hỗ trợ cư dân rất lớn trong di chuyển. Đồng thời, chính những công trình này sẽ góp phần rất lớn vào sự thay đổi của khu Đông Sài Gòn, thu hút các chủ đầu tư tìm về.

 

0913.756.339