Jamila Khang Điền và tiềm năng tăng trưởng khi đầu tư

Công trình Jamila là Công trình vượt bậc tại khu vực trọng tâm quận 9 https://goo.gl/4JTVPM khi nằm tại mặt tiền đường Song Hành sở hữu diện tích khoảng 1,6ha. Thêm vào đó, ko khí ven sông trong sạch, xanh mát là 1 trong các điểm mạnh nổi bật của Công trình này.

Những thông tin căn hộ Jamila : http://chudautukhangdien.net/phan-tich-tong-quan-ve-jamila-khang-dien/

Saigon Gateway Dat Xanh http://bit.ly/2qrDeCF thông tin dự án , dự án bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại mặt tiền đường Song Hành quận 9 với quy mô hết sức đẳng cấp điểm đặc biệt của dự án Saigon Gateway sở hữu sở hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

can ho jamila

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Để tạo nên môi trường sống trong sạch, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân tại Dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền đã dành phần lớn diện tích để xây dựng công trình ko gian xanh công cộng như công viên xanh, bãi cỏ và những khu vực xanh khác.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự http://bit.ly/2pHEeX7 quy mô hết sức đẳng cấp với mặt sau tiếp giáp với sông Rạch Chiếc quý khách khi sống tại Park Riverside sẽ để lại những ấn tượng khó quên.

Không những thế, Công trình còn được thiết kế rất nhiều tiện ích sang trọng hàng đầu đáp ứng nhu cầu sống của cư dân như: trọng tâm thương nghiệp, sân golf, sân tennis, trường học cao cấp, bệnh viện quốc tế, khu nhà hàng ẩm thực, cung thiếu nhi, khu sinh hoạt cùng đồng, công viên phần mềm, spa làm đẹp, … giúp bạn có thể thả sức tận hưởng sau 1 ngày dài làm việc hoặc vào các ngày cuối tuần rãnh rỗi bên gia đình.

Sở hữu các dịch vụ mang các chất lượng cao cấp, Dự án Jamila cam kết có thể đáp ứng được mọi nhu cầu, đảm bảo cho cư dân tại Jamila Khang Điền một cuộc sống tiện nghi cao cấp, hài hòa với thiên nhiên với chất lượng tốt nhất.

 

 

 

0913.756.339