Không gian sang trọng của khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort

Với không gian sống bình yên, cao cấp và biệt lập. dự án chung cư Sunbay Park Hotel & Resort tiên phong trong việc mang đến VN xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là 1 điểm sáng dự án chung cư ấn tượng khép lại cho 1 năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2017.

Sunbay Park Hotel & Resort

Sức hút từ tiện ích nội khu khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort.

Để cung cấp sự kỳ vọng về 1 dự án chung cư mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư cho ra đời loại hình can ho SunBay Park Hotel & Resort. Nằm ở địa điểm ở Trung Tâm Công Viên Biển Bình Sơn, Đường Yên Ninh, TP Phan Rang, Ninh Thuận, Tp.Ninh Thuận. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của Tp.Ninh Thuận. Đầu tư xây dựng căn hộ hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của Tp.Ninh Thuận; là nơi tuyệt vời cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại Tp.Ninh Thuận. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Con người dường như chạy với guồng quay công việc trong xã hội tân tiến mà ít có không gian sống tuyệt vời và thời gian thư thái. Thiếu môi trường để hòa nhập mặc dù điều kiện kinh tế là có . Tiện ích dự án chung cư Sunbay Park Hotel & Resort với thiết kế kiến trúc nhà ở chỉ đạt khoảng 31.3%. Còn lại là không gian cho khu vui chơi thể thao, giải trí cũng như môi trường xung quanh tạo cảm giác cho mọi người sống được hưởng thụ. Hai sân tennis có kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, tân tiến cùng sự hướng dẫn chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Tính toán kỹ lưỡng từ chủ đầu tư

Các căn hộ chung cư tại khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort thiết kế sang trọng và tân tiến với thiết kế tinh tế. Tạo nhiều không gian thoáng thân thiện với môi trường. Các phòng đều đón được gió trời và ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn không bị chắn, cắt giảm năng lượng của cả dự án bằng cách dùng pin mặt trời. Măt bằng khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort được thiết kế hợp lý giúp khách hàng. Vừa có thể làm việc và sinh sống tại những tầng trên. Đồng thời vẫn có thể sử dụng tầng trệt làm nơi đầu tư cho thuê lại. Khoảng cách hợp lý giũa các căn hộ hạng sang cùng không gian lối đi riêng và sân vườn rộng lớn. Ngăn cách khu vực làm việc, sinh hoạt sẽ giúp gia chủ lẫn khách hàng cho thuê. Đều có những khoảng không gian riêng tư cho từng mục đích sử dụng căn hộ của mình.

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: tiện ích nội khu dự án FLC Bà Rịa

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại khu vực Phan Rang tăng mạnh trong những năm gần đây. Bởi rất nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. Các liên doanh quốc tế, các tập đoàn lớn đã, đang và sẽ áp dụng xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây. Lựa chọn an cư, đầu tư tại khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort khách hàng có cơ hội trở nên công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là cơ hội tuyệt vời để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” rất là hấp dẫn. Qúy vị chú ý dự án chung cư cũng như đang quan tâm nhận bảng hàng khu chung cư Sunbay Park Hotel & Resort mới nhất, xin vui lòng hotline với chúng tôi.

0913.756.339