Khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab chuỗi tiện ích trọn vẹn

Sống trong 1 khu dân cư văn minh, không khí trong lành luôn là niềm qo ước của mỗi gia đình. ban chung cu Elie Saab do chủ đầu tư xây dựng không chỉ mang lại môi trường sống xanh mà còn tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh cho thế hệ trẻ tương lai. Chính vì vậy sức nóng của dự án nhà ở chưa bao giờ giảm sút. Hầu hết các căn hộ giá rẻ tại khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab đã có chủ. Tiến độ bán hàng tại khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab đang được cập nhật.

 The Rivus

khu dự án cao cấp The Rivus Elie Saab

Dự án cao cấp The Rivus Elie Saab tài chính linh hoạt

Nằm tại địa điểm tại khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, 1 trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của Thủ Đức, khu căn hộ The Rivus thừa hưởng những lương vượt bậc của 1 khu dân cư và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án nhà ở này càng có khả năng tranh giành mạnh mẽ với những siêu dự án nhà ở khác trong địa phương. Tiến độ khu dự án cao cấp The Rivus Elie Saab được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab nằm trong tổ hợp Khu thành thị Masterise Homes, Bên cạnh đó khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 khu dân cư tiên tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab là 1 tổ hợp môi trường sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Các khu tiện ích công cộng của khu căn hộ The Rivus như các công trình văn hòa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần …sẽ đem lại cho cư dân nơi đây cuộc sống hiện đại thoải mái, trong lành nhất.

Dự án căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab sống độc đáo

Các căn hộ chung cư giá rẻ mặt bằng khu dự án cao cấp The Rivus Elie Saab được thiết kế thông minh với kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án nhà ở đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng Với tâm huyết của chủ đầu tư về việc kiến tạo 1 thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab là 1 trong số rất ít dự án nhà ở tại Thủ Đức, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15 hecta, có vị trí khu vực trung tâm dự án. Dự án bất động sản gồm 38 Block căn hộ chung cư giá rẻ, cung cấp ra thị trường hơn 20000 căn hộ chung cư cao cấp chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt chủ đầu tư còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ chung cư giá rẻ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, phù hợp với đối tượng KH là những gia đình 3 thế hệ.

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên hết sức mạnh mẽ với vô số những dự án nhà ở lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ giá rẻ tại các dự án nhà ở cũng khác nhau. Có dự án nhà ở tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án nhà ở có giá phải chăng nhưng danh tiếng của chủ đầu tư lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là gặp khó hết sức lớn đối với những KH đang có dự kiến mua nhà để ở trong giai đoạn này. Có thể thấy, khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab là 1 sản phẩm cung cấp được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định gia đình tại khu dự án cao cấp The Rivus Masterise Homes Elie Saab chính là 1 quyết định tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/tien-ich/

0913.756.339