Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước thông thoáng tự nhiên sống văn minh

Thông tin về ra mắt nhà phố Royal Star Lake Bình Phước hiện đang được rất nhiều khách hàng và các NĐT chờ đợi, tìm kiếm. Mọi tin tức chi tiết nhất về ra mắt Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước sẽ được chúng tôi gửi đến khách hàng sớm nhất. Cảm ơn sự để ý của khách hàng tới Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước.

Royal Star Lake

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/era-central-point/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Royal Star Lake hồ Suối Cam thông thoáng tự nhiên

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục Tân Phú và Tiến Thành, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Bình Phước , du an Celesta Rise sở hữu ưu thế vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, ĐH Thương Mại… Cách dự án nhà phố và biệt thự chỉ hai – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, các tiện ích sang trọng như trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi, sân bóng mini tổng hợp… tại nhà phố Royal Star Lake Bình Phước, cư dân còn được hưởng những dịch vụ chăm sóc rất là đặc biệt từ chủ đầu tư, những dịch vụ tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại rất cần thiết trong cuộc sống, làm tăng lên sự sang trọng và sự tin cậy của cư dân dành cho dự án. Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: du an Celesta Rise với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án nhà phố và biệt thự trở nên trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn đem đến nét đẹp mà hiếm có dự án nhà phố và biệt thự nào có được của một dự án nhà phố và biệt thự cao cấp. Đó là đưa cuộc sống xanh đến với mỗi con người, đưa tự nhiên hòa hợp với con người. Và để con người yêu tự nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên. Đồ dùng là mong muốn của CĐT Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính tại dự án nhà phố và biệt thự tâm huyết này của mình.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự Royal Star Lake hồ Suối Cam sống văn minh

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, Royal Star Lake Đồng Xoài đáp ứng cho thị trường BĐS Bình Phước một số lượng lớn các Nhà Phố đa năng với biệt thự và nhà phố hạng sang tương ứng với các loại diện tích từ 80-200m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 80-200m2 tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước được mở bán ra thị trường 100 Nhà Phố đầu tiên với mức giá giao động từ 20tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Bình Phước . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng hơn 17000 sản phẩm cao cấp.

Tin tức Thị Trường có thể bạn quan tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/city-grand/

Sẽ thật đáng tiếc nếu bỏ qua Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước của Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính, bởi lẽ những nét cổ kính, nét hiện đại, nét sang trọng, thanh lịch và những điều mà khách hàng luôn tìm kiếm bấy lâu lần thứ nhất có thể hòa quyện vào nhau một bí quyết tuyệt vời nhất, khiến cuộc sống của mỗi cư dân Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước luôn được thăng hoa và trọn vẹn nhất, xứng tầm đẳng cấp. Là một sản phẩm BĐS của thương hiệu Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính, Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước tuân thủ nghiêm ngặt Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Khu dự án Royal Star Lake Bình Phước có vị trí đắc địa tại khu dân cư huyện Bình Phước , giao thông thuận lợi với nhiều tuyến đường lớn, xung quanh dự án nhà phố và biệt thự có nhiều trường học đạt chuẩn quốc gia.

Đọc thêm tin này

0913.756.339