Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group – “Hàng Hiếm” của BĐS Tp. Hồ Chí Minh

Nếu khách hàng đã từng một lần ghé thăm nhà mẫu dự án SaiGon Royal đảm bảo sẽ không thể nào nào quên được không gian đẳng cấp, hòa quyện giữa những đường nét thiết kế tinh hoa mà nghệ thuật sắp đặt tinh tế.

SaiGon Royal Residence

Khu căn hộ hạng sang SaiGon Royal Residence căn hộ hạng sang

thuê căn hộ Saigon Royal do tập đoàn hàng đầu đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Nam thành phố, bao gồm quần thể đa năng các villa nhà vườn – nhà ở cao tầng – liền kề – nhà phố. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, dự án căn hộ SaiGon Royal Residence sẽ gây ra diện mạo mới cho khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh – “trái tim mới” mới của Tp. Hồ Chí Minh.

Ngay trong dự án bất động sản đã được CĐT bố trí rất nhiều tiện ích phù hợp với cuộc sống hàng ngày của cư dân, nhưng khách hàng tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các siêu thị lớn ngay đối diện hay.Từ nhu cầu ăn ở cơ bản cho đến những nhu cầu vui chơi giải trí, tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu đều được đáp ứng trọn vẹn nhất. Đây chính là sự tiện nghi của cuộc sống hàng ngày đẳng cấp mà CĐT thuê căn hộ Saigon Royal hướng đến và kiến tạo cho các khách hàng.

Dự án căn hộ cao cấp SaiGon Royal Residence khu đất vàng

dự án căn hộ SaiGon Royal Residence được quy hoạch và được xây dựng theo mô hình “ ALL IN ONE” với hàng chục nghìn dân cư sinh sống ổn định. Được xây dựng dựa trên ý tưởng ‘”ốc đảo xanh giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh”- nơi cuộc sống hàng ngày được hòa quyện với thiên nhiên, Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group được bao phủ với những khuôn viên cây xanh rộng lớn kết hợp phong cách thiết kế đẳng cấp đặc biệt của thương hiệu Vinhomes Với bất cứ diện tích nào, CĐT cũng rất linh hoạt trong thiết kế nội thất để đảm bảo diện tích sử dụng ở mức tối đa, tạo cảm giác thông thoáng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group tại: https://gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-cac-phuong-va-du-an-tai-quan-tan-phu/

Mặc dù chi phí sở hữu khá thấp – chỉ từ hơn 1 tỷ đồng/căn nhưng Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group lại được đánh giá rất cao về hiệu quả đầu tư. Theo đó, khách hàng chỉ cần phải thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu, được hướng dẫn lãi suất 0% đến ngày nhận thông báo bàn giao căn hộ cao cấp. Đồng nghĩa với đó là khách hàng chỉ cần phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu từ 300 triệu đồng là có thể sở hữu kênh đầu tư tiềm năng “3 trong 1”. Với một dự án bất động sản quy tụ nhiều điểm lợi thế như Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group, đảm bảo giá trị của các căn hộ hạng sang tại đây sẽ tăng đáng kể khi đi vào hoạt động chính thức và đặc biệt là hoạt động của hồ cảnh quan. Thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án bất động sản Khu SaiGon Royal Residence Novaland Group sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách chú ý đến dự án bất động sản vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án nhà ở. Cám ơn khách hàng!