Lợi thế tuyệt vời mà dự án Gem Riverside sở hữu

Dự án Gem Riverside tạo nên sức ảnh hưởng bởi thừa hưởng lợi thế về vị trí khi nằm ngay điểm giao cắt của sông Giồng Ông Tố và sông Sài Gòn tạo nên một không gian hiện đại, và lý tưởng với không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, tạo nên cảnh quan lý tưởng và hoàn hảo và chất lượng.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ trải dài theo khúc uốn của dòng sông, được ví như những hòn đảo nổi lên giữa Vịnh Hạ Long tạo nên cảnh quan hiện đại nhưng vẫn không mất đi vẻ đẹp thiên hướng với thiên nhiên xanh mát và đẹp đẽ. Chính vì thế  mà giá trị và tiềm năng tại khu căn hộ cũng được khẳng định với những lợi thế mà dự án có được.

Tuy nhiên thì mức giá của căn hộ cũng được chào bán rất hợp lí, dao động từ 36-40 m2, và trong tương lai có thể tăng lên đến 50 triệu/m2. Thực tế cho thấy đây là một mức giá hoàn toàn hợp lí và mang lại nhiều cơ hội sở hữu căn hộ hạng sang cho khách hàng là hộ gia đình trẻ.

Theo môi giới nhà đất uy tín dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư uy tín với số vốn lớn nên tính thanh khoản cũng được đảm bảo tốt hơn nên khách hàng cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn với chất lượng cũng như tiến độ của dự án.

Dự án Gem Riverside tạo điểm nhấn ấn tượng

Theo tin tức bất động sản với những thành công và lợi thế mà dự án có được thì Gem Riverside cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng hiện nay.

Theo ý kiến của đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án Gem Riverside, thì đây là một trong những dự án có được nhiều thế mạnh nổi trội, tận hưởng các dịch vụ và hoạt động tại nhà mình mà không bị các yếu tố không mong muốn từ bên ngoài ảnh hưởng.

Cảnh quan luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của dự án nhưng chính đơn vị thiết kế đã dành cho dự án những lời khen có cánh thì chắc chắn rằng đây thực sư là một sự lựa chọn đặc biệt, mang đến sự hài lòng cho mọi cư dân.

Dự án Gem Riverside được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao minh chứng qua việc được mở bán rất thành công và là dự án được SaleReal cho rằng nên lựa chọn vào bởi sở hữu rất nhiều tiềm năng nổi bật cũng như các giá trị đem đến cho cư dân là vô cùng lớn.

Theo Nhật Phạm với diện tích 6,7 hecta, chủ đầu tư đã dành gần 70% diện tích được dành cho cảnh quan, hồ nước, công viên xanh và các tiện ích nội khu. Sự bố trí và thiết kế không gian phù hợp sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, tạo nên không gian sống hiện đại và cao cấp cho mọi cư dân hiện nay để bạn cảm nhận được sự hiện đại và tinh tế trong từng căn hộ. Và chúng tôi tin rằng, đây cũng sẽ là một trong những sự lựa chọn lý tưởng và tinh tế mà khách hàng nên tìm kiếm cho mình để có được sự hài lòng tuyệt đối.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ khu vực Nam Rạch Chiếc thì Gem Riverside lựa chọn tốt tuy nhiên ngoài sản phẩm này khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một vài dự án Quận 2 theo đánh giá của SaleReal là nổi bật hiện nay và những sản phẩm này là các dự án mới tại Quận 2 của chủ đầu tư uy tín nên tham khảo.

Theo Trần Đình hiếu các yếu tố về không gian cũng như môi trường sống lý tưởng tạo nên sức mạnh và sức hút của dự án này, trong tương lai sẽ mang đến nhiều bất ngờ khi hoàn thiện và tạo nên sức cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án lân cận. Chính vì thế mà mua căn hộ ở thời điểm chào bán được xem là phù hợp nhất và phù hợp nhất để có được những căn hộ mà mình mong muốn cùng những thế mạnh nổi bật.  

Sự hiện đại và tinh tế trong mỗi không gian sống sẽ mang đến những sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách hàng không nên bỏ qua để có được trải nghiệm tuyệt vời.

0913.756.339