Máy bơm bùn nước thải Tsurumi – Đặc điểm của máy bơm nước thải Tsurumi

Bơm hút bùnTsurumi – sản phẩm hoàn hảo cho người tiêu dùng

Máy bơm hút bùn là dòng sản phẩm đạt doanh số cao nhất trong các dòng sản phẩm của Tsurumi. Máy bơm bùn Tsurumi được qui hoạch với nhiều tính năng nổi trội có khả năng bơm hút được cả bùn đặc, bùn lần cát, nước thải, nước hố móng. Vậy cụ thể máy bơm hút bùn là gì? Chúng có một vài đặc điểm gì nổi trội?bạn cùng lưu thông tìm hiểu.

Máy bơm bùn được được thiết kế dưới dạng bơm đặt chìm, được hưởng dụng tại các địa điểm tại tìm kiếm bùn, hố móng công trình thi công hoặc các trạm xử lý nước thải để hút bùn, nước lẫn tạp chất như rác thải, cát, sỏi,..

Trên thị trường có một hãng máy bơm hút bùn chuyên dụng đó là máy bơm bùn Tsuurmi với cánh khuấy mạnh mẽ có cơ hội bơm được cả bùn đặc mà không bị kẹt máy hay hư hỏng bơm.

may-bom-nuoc-tha-chim-tsurumi(1) (1)

Một vài đặc điểm ưu việt của máy bơm hút bùn Tsurumi

– Là loại bơm đặt chìm có khả năng bơm hút bùn, cát. Cánh khuấy dạng hở mạnh mẽ giúp bơm có giải pháp đánh tan bùn đặc dưới đáy làm cho quá trình hút bùn trở nên dễ dàng, mau chóng.

– Máy bơm được làm từ gang nguyên khối, các chi tiết bên trong thân bơm được bảo vệ an toàn hoàn toàn trước một vài ảnh hưởng không tiềm năng từ môi trường bên ngoài như sự ăn mòn, nước lọt vào bên trong,… làm cho tuổi thọ của máy bơm bùn Tsurumi không có loại sản phẩm nào cùng dòng có cơ hội sánh bằng.

– Máy bơm bùn Tsurumi có thể đặt theo cả chiều thẳng đứng hoặc ngang đều được tùy theo từng địa hình ảnh làm việc.

– Máy được qui hoạch rất đặc biệt, làm ra trên dây chuyền hiện đại, phớt bơm có thể chịu được cường độ lực rất mạnh, máy có cách tự làm mát bằng chính môi trường làm việc.

Với một vài đặc điểm ưu việt như trên máy bơm bùn Tsurumi chính là chọn lựa đắc địa nhất. Chất lượng chắc chắn, chuyện dụng cho các trường hợp môi trường làm việc khắc nghiệt mà báo giá rất hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hế tại đây>>>

Khi quý khách cần mua máy bơm bùn hay bất kỳ sản phẩm nào của Tsurumi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại : 0124.761.8888

0913.756.339