Những lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel CEO Group Phú Quốc

Condotel CEO Group Phú Quốc nằm ở trung tâm của quần thể du lịch và nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort do CEO Group làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí tọa lạc tại Bãi Trường – bãi tắm trung tâm cách sân bay quốc tế 5 phút, cách thị trấn Dương Đông 7 phút Condotel CEO Group hứa hẹn là điểm đến đầu tiên của các đoàn khách du lịch trong và ngoài nước, mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư!

Dự án Condotel Tây Hồ Quảng An

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

Condotel CEO Group Phú Quốc
Condotel CEO Group Phú Quốc

Lợi ích hấp dẫn khi đầu tư vào Condotel CEO Group Phú Quốc

Condotel CEO Group Phú Quốc được khởi công ngày 26/05/2017 và dự kiến được hoàn thành vào quý IV/2018, có quy mô gồm 549 căn Condotel, nằm sát quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort trong khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas & Resort. Dự án nằm ở nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam (bãi Trường – Phú Quốc), Condotel Sonasea Phú Quốc là cơ hội đầu tư tuyệt vời khi Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế, hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Đầu tư tại Condotel CEO Group Phú Quốc, khách hàng nhận được sự cam kết đảm bảo về khả năng sinh lời từ chủ đầu tư. Theo đó, tập đoàn CEO Group cam kết mức sinh lời tại dự án là 10%/ năm trong vòng 10 năm – mức lợi nhuận khủng nhất hiện nay, dự án còn được bàn giao căn hộ Condotel chuẩn khách sạn năm sao với đầy đủ nội thất cùng sự quản lý vận hành chuyên nghiệp từ các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Với 80% là căn Condotel 1 phòng ngủ, có diện tích từ 35 m2 với mức giá bán khoảng 2,2 – 2,5 tỷ/ căn, đây là cơ hội đầu tư hiếm có và rất dễ dàng khi Phú Quốc chưa có bất kỳ Condotel nào có mức giá hấp dẫn như dự án Condotel CEO Group Phú Quốc này. Giá BĐS tại Phú Quốc không ngừng tăng trong 8 năm qua, dự kiến khi chính thức trở thành đặc khu kinh tế trước năm 2020, giá bất động sản Phú Quốc sẽ còn nhiều đợt tăng mạnh cùng với hạ tầng và tiện ích hoàn thiện đồng bộ.

>>> Xem chi tiết dự án tại: http://duanCondotel.net/can-ho-Condotel-89-tran-phu-dragon-fairy/

Có thể nói, đầu tư vào Condotel CEO Group Phú Quốc là một cơ hội hiếm có mang đến tiềm năng sinh lời lâu dài không thể bỏ qua!

0913.756.339