Những yếu tố then chốt khiến dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết hút khách

Pháp lý dự án Casa Marina Mũi Né là dự án nhà ở tâm huyết cuối cùng được triển khai quy hoạch trong khu dân cư Bamboo Capital Mũi Né. Sau lúc đi vào hoạt động, dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết – Bamboo Capital Mũi Né sẽ là khu dân cư kiểu mẫu phía Miền Trung Nam Bộ Phan Thiết với môi trường xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư.

 Casa Marina Mũi Né

dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Khu căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết thích hợp đầu tư

Không phải thiên nhiên mà khu chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết được xem như thiên đường an cư. Tọa lạc tại Khu phố 5 được biết tới là một tuyến đường diện tích rộng lớn, có nhiều làn xe, đồng thời cũng là tuyến đường huyết mạch của khu Miền Trung Nam Bộ Phan Thiết. Từ đó giúp cư dân sống tại dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết đi đến mau lẹ với các khu vực liền kề như: Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong.… Vị trí dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết nằm ở Khu phố 5, phường Phú Hài, Bình Thuận. Đây là dự án nhà ở nằm ngay trên mặt tiền Khu phố 5, gần với Khu Công Nghiệp. Với địa điểm này, dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết được giới chuyên gia cũng như NĐT phân tích cao lúc nó có tiềm năng phát triển và tăng giá cực cao. dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết sở hữu vị trí trung tâm bởi nó nằm giữa khu dân cư lớn lớn nhất Phan Thiết đó là: khu dân cư Phan Thiết Hưng, khu dân cư mới Thủ Thiêm và Phan Thiết.

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Được khá nhiều người nhận xét rằng khu chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết là một nơi đi đến cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án căn hộ. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và dao động xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa… đem lại một bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Căn hộ chung cư Casa Marina Mũi Né Phường Phú Hài biểu tượng mới

Và không thể nào không kể đến thiết kế dự án nhà ở này theo tiêu chuẩn quốc tế mang lại căn hộ tiện nghi hơn cho cư dân tương lai. dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết được công ty Cổ phần trợ giúp thiết kế Kết Cấu Việt tạo dựng đẳng cấp, tiện nghi. Dự án căn hộ chung cư được sự trợ giúp của đội ngũ xây dựng sư giàu kinh nghiệm xây dựng cao cấp từ đại sảnh đến hàng lang, địa phương tầng tiện ích, dịch vụ cho đến căn hộ hoàn chỉnh. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 1,21 ha, dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiếtđược Ủy Ban Nhân Dân Phan Thiết phê duyệt xây dựng 1 tòa tháp căn hộ chung cư với chiều cao 20 tầng. Chắc chắc quý khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của CĐT với quý khách hàng đang quan tâm sinh sống tại khu dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết

Mặc dù thanh khoản trên thị trường bắt đầu sụt giảm nhưng theo các chuyên gia điều này không đáng lo ngại bởi nó lặp lại quy luật thời điểm. Theo đó, thị trường bất động sản năm 2021 có phần mạnh mẽ hơn nhờ những chính sách hiệu quả của nhà nước giúp cho nền kinh tế vĩ mô có điều kiện tốt nhất để phát triển lâu dài và bền vững. Những yếu tố này sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản./. CĐT tuy chưa công bố chính thức mức giá bán của dự án chung cư Casa Marina Mũi Né Phan Thiết nhưng dự án nhà ở được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán dao động trong dao động từ 2 tỷ/căn. Mức giá này khá phù hợp lúc so sánh với các dự án nhà ở liền kề như: Swiss-Belresort Eagles, Summer Land Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Novaworld Phan Thiết…và so với tiềm năng của dự án nhà ở trong tương lai.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-9/bella-court

0913.756.339