Phân tích giá bán dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng Marina Phú Quốc, Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort đang là lựa chọn củ đa số khách hàng khi đến với Phú Quốc. Với lợi thế về tự nhiên cùng với vị trí cực đẹp, thêm vào đó là lối thiết kế vô cùng độc đáo thì giá bán dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Công ty BIM Group chính thức mở bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc. Thông tin chi tiết xem tại: Du an Sailing Club Phu Quoc

Phong Lê mang đến cho bạn những tin tức cập nhật về biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc tạo cơ sở vững chắc cho sự lựa chọn chốn nghỉ dưỡng của mình.

sailing club phu quoc villas & resort

Giá bán dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Với vị trí vô cùng đẹp cộng thêm những ưu ái lớn từ thiên nhiên mang đến cho Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort những giá trị to lớn. Đến với dự án mới cảu BIM Group lần này, du khách sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất có một không hai cùng lối kiến trúc được thiết kế vô cùng độc đáo giành cho từng căn hộ, chắc chắn Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

Cùng với những ưu thế vượt trội như trên, khách hàng còn phải ngạc nhiên với mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án này. Chỉ với 500 triệu/m2 đất nền là bạn đã có cơ hội sở hữu ngay co mình một chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời. mức giá này được đánh giá là khá mềm so với những biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khác, vậy nên bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình chốn nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi đây.

Giới thiệu tập đoàn BIM Group xem video

Đánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong đầy đủ tất cả thông tin có tại: ledinhphong

Dự án tại Phú Quốc đang dần trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu cũng như đón đầu xu hướng phát triển của thị trường với điểm nhấn là Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort.

Thiết kế biệt thự Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort

Dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort có 4 mặt tiếp xúc với thiên nhiên, không gian xung quanh là cây cỏ, đài phun nước, tiểu cảnh… mang đến sự trong lành, bình yên cho cuốc sống của người dân. Mỗi biệt thự trong dự án mới của BIM Group được thiết kế mang một phong cách riêng, một đường lối kiến trúc riêng tạo nên sự độc đáo cho dự án này.

sailing club phu quoc villas & resort thiet ke dang cap

Đến với dự án này khách hàng sẽ thấy được sự kết hợp tinh tế, nhuần nhuyễn giữa từng căn biệt thự giúp cuộc sống trong lành hơn. Sự kết hợp tinh tế này tạo điểm nhấn nổi bật cho dự án Sailing Club Phu Quoc Villas & Resort giúp nơi đây trở thành nơi thu hút khách hàng nhất trong năm 2018.