Tại The Vista An Phú tất cả những gì tốt nhất cho của gia đình bạn

Cho thuê căn hộ The Vista  trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, can ho The Vista còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Bán The Vista An Phú ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Cho thuê căn hộ The Vista An Phú

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, cho thue The Vista quan 2 thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Phòng ngủ The Vista An Phú được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong Bán căn hộ The Vista An Phú đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Căn hộ The Vista An Phú có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Thông tin The Vista An Phú được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng: Mr. Trắc – 0903191286.

0913.756.339