The Ascent thích hợp với người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động

Bán Can ho The Ascent được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Trong tương lai, Căn hộ The Ascent sẽ là một trong các điểm đến thu hút mọi người các nơi đến tham quan mua sắm. Đặc biệt, Cho thuê căn hộ The Ascent là khu vực sống được cư dân ưa thích nhất, bởi đây là khu vực tập trung nhiều chuyên gia nước ngoài sinh sống, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

cho thue the ascent là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. Và thuận tiện nhất, Căn hộ The Ascent không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt.

can ho the ascent

Dự án Can ho Masteri An Phu quận 2 được xây dựng trên quy mô rất lớn, với thiết kế hiện đại và sang trọng nhưng lại có giá bán rất cạnh tranh đi kèm theo là những ưu đãi cực kỳ lớn cho quý khách hàng. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chưa từng có về loại căn hộ cao cấp.

Căn hộ The Ascent mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Căn hộ The Ascent đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Chúng tôi đã thiết kế nên một Căn hộ The Ascent với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Bán Căn hộ The Ascent là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Đáp ứng mội nhu cầu về bán Căn hộ The Ascent một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0913756339

0913.756.339