Tiến độ xây dựng dự án The Grand Manhattan năm 2018

Tiến độ xây dựng dự án The Grand Manhattan đến giai đoạn nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến tiến độ thanh toán của dự án.

Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng cập nhật tiến độ xây dựng mới nhất của dự án The Grand Manhattan.

Dự án Quận 1 đang là cái tên được khách hàng săn lùng nhiều nhất hiện nay tại: Phân tích dự án The Grand Manhattan Phong Le. Các bài viết đánh giá bởi Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng cập nhật được tình hình xây dựng của căn hộ quận 1 này.

view huong bac can ho the grand manhattan

Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ The Grand Manhattan

Theo như quan sát của chúng tôi thì hiện tại dự án The Grand Manhattan đã hoàn thành khoan và nhồi cọc. Chủ đầu tư Novaland là cha đẻ của dự án này, đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công sẽ được bàn giao tới tay khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết và đảm bảo về chất lượng.

Mỗi sản phẩm của chủ đầu tư này đều được khách hàng đánh giá cao và phản hồi rất tích cực do đó, khách hàng đang đắn đo có thể an tâm hơn khi bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu căn hộ tại The Grand Manhattan và tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà nó đem lại.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những tình hình mới nhất về tiến độ thi công của dự án The Grand Manhattan để khách hàng có thể nắm bắt được những tin tức mới nhất.

Tiến Độ Xây Dựng Dự Án Novaland Tháng 8/2017 tham khảo thêm:

Uy tín chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan thông tin chia sẻ của Lê Đình Phong đến quý khách hàng quan tâm. Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án Quận 1 được cập nhật và phân tích bởi chuyên gia cần thiết khi đầu tư căn hộ Quận 1.

Dự án The Grand Manhattan những lý do nên đầu tư

– Chủ đầu tư Novaland là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay, Đây chính là lý do đầu tiên khiến khách hàng an tâm khi  chi khoản tiền lớn để đầu tư vào dự án The Grand Manhattan. Là một trong những nổi tiếng uy tín, với hàng loạt các dự án đẳng cấp đã cùng với kinh nghiệm 26 năm trong nghề. Điều này cũng góp phần khẳng định được tên tuổi của dự án này và tạo dựng được sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

– Giá bán hợp lý cũng là lợi thế mà dự án The Grand Manhattan này đang sở hữu. Chỉ khoảng 150 triệu/m2 là quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, đem đến những giá trị sống tuyệt vời cho khách hàng.

– Dự án The Grand Manhattan có số lượng căn hộ giới hạn nên chính vì thế mà nó có tính cạnh tranh vô cùng cao so với các dự án cùng phân khúc khác.

– Đây là cơ hội đầu tư vô cùng an toàn và hiệu quả dành cho giới đầu tư bởi tiềm năng tăng giá của nó trong tương lai là rất cao.

– Tiến độ thanh toán linh hoạt giúp cho khách hàng không bị quá áp lực về vấn đề tài chính mà vẫn sở hữu được nhà đẹp.

Với những lý do trên chắc chắn khách hàng đã tìm được các lý do xứng đáng để đầu tư vào dự án The Grand Manhattan rồi đấy.

Trên đây là các thông tin chi tiết về tiến độ thi công của dự án The Grand Manhattan quận 1. Hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

Xem thêm: Vị trí căn hộ The Grand Manhattan ở đâu

0913.756.339