Tiếng tăm của nhà đầu tư Empire City

Khi nói đến Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua nhà đầu tư nổi tiếng – 1 yếu tố bảo đảm khá lớn cho sự thắng lợi của công trình này trong tương lai Tại đây. Công trình dự án Empire City được mong đợi mang tới một không gian sống hoàn mỹ, khó có thể tìm kiếm được ở một nơi nào khác tại Tp.HCM này http://duanempirecity.net/. Vậy nhà đầu tư của công trình hoành tráng bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Park Riverside q9 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Xem ngay về khu dân cư Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

D án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 http://bit.ly/2qyet9g, thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Thu Thiem Empire City

Từ dự án bất động sản Empire City, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng tầm 5 phút và còn có thể thưởng ngoạn được vẻ đẹp của sông Sài Gòn đồng thời tiện lợi kết nối với các dự án lớn khác trong khu vực. Với tổng S đất 145.000 m2, công trình Empire City được phát triển bao gồm các hạng mục hotel 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ cao cấp và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất toàn khu dân cư.

Đặc biệt phải nói đến công trình này có các tiện ích đa dạng như: bể bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ bên trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, góc luyện tập thể dục ngoài trời, sân tennis, nơi chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng đa chức năng, phòng tập thể hình, phòng thư giãn khác biệt, khu vực ăn uống đa dạng, khu vực bán lẻ phía trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Nhà đầu tư của dự án bất động sản Empire City đấy chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được thành lập do bốn công ty lớn gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH BDS Trần Thái. Trong đó, Gaw Capital Partners 1 tập đoàn quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có nguồn vốn chủ sở hữu lên đến 6,91 tỷ USD và đang điều hành khối tài sản giá trị 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, 1 trong những tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất của Singapore. Keppel Land được xác nhận là một trong số những công ty bất động sản hàng đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển những công trình căn hộ cao cấp và bất động sản thương mại.

Bên cạnh dự án bất động sản Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu đô thị Thủ Thiêm còn có sự tham gia của các chủ đầu tư nổi tiếng khác bao gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu tổng hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu phức hợp thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu phức hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Công trình Empire City rõ ràng nằm trong vùng được trông đợi sẽ tiến triển vượt bậc tại Tp.HCM trong giai đoạn tới, nhất là đối với chủ đầu tư nổi tiếng, chất lượng cũng như sự thắng lợi của Empire City được bảo đảm ở mức tối đa nhất sẽ cuốn hút nhiều người dân chọn lựa nơi này an cư, cùng góp phần cho sự tiến triển hơn nữa của Khu đô thị Thủ Thiêm.

0913.756.339