Tiêu chuẩn 5 sao được tích hợp tại dự án Apec Mũi Né

Có thể nói địa điểm và tiện ích chính là hai yếu tố quan trọng nhất của 1 dự án nhà ở và được rất nhiều người xem xét. Hãy cùng khám phá địa điểm và tiện ích có giá trị rất cao tại căn hộ Apec Mũi Né qua bài viết dưới đây nhé.

 Apec Mũi Né

dự án cao cấp Apec Mũi Né Apec Group

Khu căn hộ cao cấp Apec Mũi Né Xã Hòa Thắng trung tâm hiện đại

Khơi dậy ở họ niềm tin và mong muốn trở nên cư dân của KĐT kiểu mẫu – KĐT văn minh, hiện đại; được xây dựng bởi những con người đầy tình cảm, gắn kết và nhân văn. Đó là những giá trị không chỉ cao cấp mà còn đậm chất truyền thống mà căn hộ dự án Apec Mũi Né có thể mang lại cho những cư dân của “thành phố” mình. Sở hữu địa điểm cực đẹp tại khu Miền Trung Nam Bộ thành phố Bình Thuận , đường DT 716 là trục đường huyết mạch đi đến đến các quận trung tâm của thành phố. Khu vực dự án nhà ở không hề xảy ra tình trạng kẹt xe, không ô nhiễm khói bụi hay ngập nước.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về 1 KĐT tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, dự án Apec Mũi Né là 1 quần thể không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng đời sống thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Phần lớn mặt bằng căn hộ dự án Apec Mũi Né được dùng làm hạ tầng, đường xá, khuôn viên, các khu thể thao, tenis, bóng đá và đặc biệt là hồ điều hòa rộng và lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả khu đô thị. Chính vì lẽ đó mà không gian sống sẽ thật sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Dự án Apec Mũi Né thiết kế thoáng

Thực tế các dự án nhà ở căn hộ chung cư giá rẻ, căn hộ cao cấp nói chung, đa số đang được xây dựng theo mô hình phổ biến là căn hộ 1 hoặc hai phòng ngủ. Tuy nhiên tại dự án cao cấp Apec Mũi Né Apec Group , 100% căn hộ được thiết kế có từ hai đến 3 phòng ngủ, trong đó căn 3 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu sử dụng về diện tích và không gian của khách hàng. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì dự án Apec Mũi Né còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án nhà ở thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo không gian sống tốt.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán dự án Apec Mũi Né đối với quý khách vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án Apec Mũi Né. Lúc này, quý khách sẽ được chủ đầu tư hướng dẫn lãi suất ngân hàng cho đến lúc chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Giới đầu tư đã nhận thức được sức nóng của thị trường bất động sản khu Miền Trung Nam Bộ thành phố Bình Thuận sẽ tiếp tục mạnh mẽ hơn, chưa dừng lại trong năm nay mà sẽ kéo dài trong thời gian tới. Vì hệ thống hạ tầng được chính quyền thành phố đầu tư vào khu vực này chủ yếu sẽ hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Và sau đó thì các dự án nhà ở này đã hiện hữu thì thị trường sẽ không xảy ra tốc độ tăng trưởng nóng sốt như hiện nay và đã xác định được mặt bằng giá mới, sẽ có sự khác biệt với mức giá hiện tại.

>>> Xem Ngay: https://apec-muine.vn/tien-ich/

0913.756.339