tong the can ho new city quan 2

Tổng quát khu căn hộ New City Thuận Việt quận 2

 

Dự án New City quận 2 có vị trí ngay vùng lõi hành chánh quận 2. Bao bọc khu dự án bất động sản là chế độ giao thông đồng bộ bên cạnh không ít cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, khiến cho người cư ngụ thoải mái qua lại quận nhất, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với mức thì giờ ít. Tham khảo thông tin mới nhất về dự án New City: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/

Bài đánh giá về dự án New City chỉ 1 trong những bài viết của nhóm chuyên gia căn hộ quận 2 của SaleReal. Xem Thêm những bài viết mới về những dự án căn hộ quận 2, và cảm nhận riêng của nhưng chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tại đây.

tong the can ho new city quan 2

Hệ thống tiện ích căn hộ New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Thủ Thiêm chứa đầy đủ những tiện ích nội khu cần có.Sống ở khu vực này sẽ đưa đến cho bạn và gia đình một đời sống xa xỉ, tiện dụng đồng thời dễ chịu tuyệt vời. Người cư ngụ sẽ có thể thưởng thức bầu không khí không chê vào đâu được trong vùng sân vườn và nhấm nháp BBQ, phòng tập gym tối tân, khoảng hồ bơi tràn trề bao la, phòng sinh hoạt nhân dân, nhà trẻ, khu trung tâm mua bán cùng khu vực cơ sở cho thuê.

Hơn thế nữa, cùng với vị trí rất đắc địa, người dân tại khu vực này sẽ được trải qua các tiện nghi mới như là trường học, nhà thương, trung tâm thương mại lớn,… chỉ cách dự án thuộc về dự án New City Thủ Thiêm chưa đến mộtki-lô-mét.

Xem ngay chủ đầu tư căn hộ New City là đơn vị nào: http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-can-ho-new-city-quan-2-la-ai/

Cấu trúc dự án khu căn hộ New City quận 2

Dự án khu căn hộ New City Bình Khánh được chủ đầu tư Thuận Việt cho thiết kế cùng làm bao hàm có 1 tầng hầm, 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 tòa tháp cao 28 tầng. Căn hộ được thiết kếtổ hợp bằng các hình khối cực kỳ vững chắc với việc lắp khung nhôm với kính an toàn xung quanh phần thân thuộc căn hộ New City, mang tới cho khu căn hộ chung cư 1 kiểu cách xây dựng Tây phương phong nhã.

Những dự án khu căn hộ ở New City quận 2 có quy mô hết sức phong phú, không những thế còn áp dụng cực kì các yếu tố khoa học phối hợp cùng với phong thủy đặng đưa đến không ít sự lựa chọn dành cho khách hàng. Mỗi dự án khu căn hộ tại nơi đây được chủ đầu tư thiết kế rất chu đáo, tỉ mỉ từ công việc kiến tạo không gian thư thả, mênh mông đem đến khoảng không giantối đa dành cho quý khách, ngoài bao lơn khá bao la của dự án khu căn hộ, chủ đầu tư dự án chung cư New City Bình Khánh quận 2 còn cho để rất nhiều thực vật đưa tới khoảng không gian hài hòa hơn chđối với khu căn hộ cũng như mang đến vẻ mỹ quan cho khu căn hộ chung cư.

Hơn hết, khu căn hộ New City sở hữu tầm nhìn rất hút mắt, bao quát được vô cùng vô số cảnh quan xinh đẹp trong đô thành ví dụ có thể nhìn được quang cảnh của ốc đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hoặc quận nhất. Chẳng những vậy, mọi căn hộ tại khu vực này đều có thể hướng tầm mắt ra hồ bơi, công viên xanh mát hữu tình.