Tổng quát khu căn hộ New City Thuận Việt quận 2

Dự án New City quận 2 theo công ty môi giới nhà đất uy tín có vị trí ngay vùng lõi hành chánh quận 2. Bao bọc khu dự án bất động sản là chế độ giao thông đồng bộ bên cạnh không ít cơ sở hạ tầng đang được hoàn thiện, khiến cho người cư ngụ thoải mái qua lại quận nhất, quận 9, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh với mức thì giờ ít.

tong the can ho new city quan 2

Hệ thống tiện ích căn hộ New City quận 2

Theo tin tức bất động sản dự án khu căn hộ New City Thủ Thiêm chứa đầy đủ những tiện ích nội khu cần có.Sống ở khu vực này sẽ đưa đến cho bạn và gia đình một đời sống xa xỉ, tiện dụng đồng thời dễ chịu tuyệt vời. Người cư ngụ sẽ có thể thưởng thức bầu không khí không chê vào đâu được trong vùng sân vườn và nhấm nháp BBQ, phòng tập gym tối tân, khoảng hồ bơi tràn trề bao la, phòng sinh hoạt nhân dân, nhà trẻ, khu trung tâm mua bán cùng khu vực cơ sở cho thuê.

Theo Nhật Phạm hơn thế nữa, cùng với vị trí rất đắc địa, người dân tại khu vực này sẽ được trải qua các tiện nghi mới như là trường học, nhà thương, trung tâm thương mại lớn,… chỉ cách dự án thuộc về dự án New City Thủ Thiêm chưa đến mộtki-lô-mét.

Theo công ty SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. An cư tại đây theo công ty bds SaleReal là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Cấu trúc dự án khu căn hộ New City quận 2

Dự án Quận 2 được chủ đầu tư Thuận Việt cho thiết kế cùng làm bao hàm có 1 tầng hầm, 2 tòa nhà cao 25 tầng và 2 tòa tháp cao 28 tầng. Căn hộ được thiết kếtổ hợp bằng các hình khối cực kỳ vững chắc với việc lắp khung nhôm với kính an toàn xung quanh phần thân thuộc dự án căn hộ Quận 2, mang tới cho khu căn hộ chung cư 1 kiểu cách xây dựng Tây phương phong nhã.

Theo chuyên gia bất động sản những dự án khu căn hộ ở New City quận 2 có quy mô hết sức phong phú, không những thế còn áp dụng cực kì các yếu tố khoa học phối hợp cùng với phong thủy đặng đưa đến không ít sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Theo Lê Đình Phong mỗi dự án khu căn hộ tại nơi đây được chủ đầu tư thiết kế rất chu đáo, tỉ mỉ từ công việc kiến tạo không gian thư thả, mênh mông đem đến khoảng không gian tối đa dành cho quý khách, ngoài bao lơn khá bao la của dự án khu căn hộ, chủ đầu tư dự án chung cư New City Bình Khánh quận 2 còn cho để rất nhiều thực vật đưa tới khoảng không gian hài hòa hơn chđối với khu căn hộ cũng như mang đến vẻ mỹ quan cho khu căn hộ chung cư.

Hơn hết, khu căn hộ New City sở hữu tầm nhìn rất hút mắt, bao quát được vô cùng vô số cảnh quan xinh đẹp trong đô thành ví dụ có thể nhìn được quang cảnh của ốc đảo Thủ Thiêm, đảo Kim Cương hoặc quận nhất. Chẳng những vậy, mọi căn hộ tại khu vực này đều có thể hướng tầm mắt ra hồ bơi, công viên xanh mát hữu tình.

0913.756.339