Tư vấn thiết kế thi công hệ thống hút bụi gỗ

Quá trình sản xuất công nghiệp gỗ luôn phát sinh rất nhiều bụi gỗ ở nhiều dạng khác nhau do cưa xẻ, chà nhám, khoan phay bào… Điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới môi trường làm việc trong các công ty gỗ. Bởi vì bụi gỗ tồn tại ở nhiều dạng khác nhau dạng to có thể thu gom dễ dàng nhưng nếu ở dạng bộn nhuyễn sẽ rất khó thu gom.

Điều này ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân tham gia sản xuất như hệ hô hấp…đồng thời cũng dễ gây ra cháy nổ. Do đó vấn đề vô cùng cấp bách trong sản xuất gỗ là thu gom BỤI GỖ để đảm bảo môi trường sản xuất được AN TOÀN. (Tìm hiểu xem về bụi xưởng gỗ qua link sau: https://thiconghutmui.com/thi-cong-he-thong-hut-bui-xuong-go/ )

Trong sứ mệnh Bảo vệ môi trường công ty hút bụi Khải Hoàn Quân đã tiên phong đầu tư công nghệ và nhân lực phục vụ cho việc tư vấn thi công lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ, cũng như hút bụi công nghiệp.

Công ty hút bụi xưởng gỗ tại Bình Dương.

Chúng tôi cung cấp các hệ thống hút và lọc bụi nhằm phục vụ các yêu cầu của khách hàng, hệ thống của chúng tôi được cài đặt trong các ngành công nghiệp khác nhau để lọc không khí từ các hạt bụi được tạo ra bởi nhà máy trong ngành công nghiệp. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc.
Sử dụng Cyclone:

Tìm hiểu dịch vụ: Báo giá thi công chống sét an toàn hiệu quả hiện nay

Nguyên lý làm việc của hệ thống.

Không khí có bụi lẫn đi qua ống 1 theo phương tiếp tuyến với ống trụ và chuyển động xoáy tròn đi xuống dưới phía dưới, khi gặp phễu dòng không khí bị đẩy ngược lên chuyển động xoáy trong ống và thoát ra. Sau đó không khí được chuyển qua bộ lọc túi để lọc các hạt bụi còn sót lại.
Trong quá trình chuyển động xoáy ốc lên và xuống trong các ống các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm va vào thành, mất quán tính và rơi xuống dưới. Ở đáy Cyclone được lắp thêm van xả để tự động xả bụi vào thùng chứa.

Thu hồi bụi nhờ lực quán tính.

Kết cấu đơn giản, không cần phải bảo dưỡng định kỳ
Có thể làm việc ở nhiệt độ cao.
Hiệu quả lọc bụi 85% – 95%
Vật liệu bằng sắt, tole tráng kẽm hoặc inox
Đường kính cyclone từ 500 mm đến 4500 mm

Là đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế, sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống hệ thống hút bụi gỗ dây chuyền sản xuất, Hệ thống hút hơi | hút hơi dầu | hút hơi nóng, hút hơi xi mạ, hệ thống hút hơi dầu, hút hơi hàn chì, hút hơi và khói dầu, hơi nóng, hệ thống hút bụi trung tâm, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống hút bụi chà nhám, hệ thống hút bụi rung giủ khí nén, hệ thống bụi xi măng……
Hệ Thống Xử Lý Bụi Túi Filter Sử Dụng Vải Lọc Cao Cấp Với Hiệu Suất Lọc Bụi Đạt 99%

Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
Vp/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM
Email: khaihoanquan2015@gmail.com
Điện Thoại: 0912.447.884 – 0984.728.468 – Mr. Việt Anh
Web: https://thiconghutmui.com/