Vì sao Green Star Sky Garden được xem như Resort ngay tại khu Nam Sài Gòn

Tổng vốn đầu tư cho việc phát triển hệ thống nội khu tại dự án Green Star Sky Garden được chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tính toán một cách kỹ lưỡng. Với vị trí đắc địa, chủ đầu tư kinh nghiệm trọng các sản phẩm tại khu Nam Sài Gòn sẽ tạo thế mạnh cho dự án khi giới thiệu ra thị trường. Với lượng giao dịch giữ chổ đang lên cao như hiện nay tại Green Star Sky Garden ước tính sẽ có giao dịch thành công lên đến 95% trong ngày mở bán.

Tuy nhiên, khi mua các căn hộ tại Green Star Sky Garden đang quan tâm nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng, thanh toán linh hoạt để giải quyết bài toán tài chính tốt nhất. Với tiến độ thanh toán linh hoạt giúp khách hàng đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều khách hàng có thể cân đối tài chính tốt nhất. Với số tiền giữ chổ vào thời điểm hiện nay chỉ 20 triệu đồng khá ấn tượng cho khách hàng để có cơ hội sở hữu căn đẹp trong đợt mở bán đầu tiên.

Green Star Sky Garden sở hữu 3 mặt sông hài hòa cùng thiên nhiên xanh mát

Đặc biệt, với nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng sở hữu căn hộ Green Star Sky Garden được áp dụng miễn phí hoàn toàn trong năm đầu tiên được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Với một môi trường hoàn chỉnh trong khu dân cư văn minh như Fresca Riverside Thủ Đức hướng tới đối tượng là những doanh nhân thành đạt. Điều này cho thấy nhu cầu khách hàng ngày càng khắc khe mong muốn một môi trường sống tốt nhất có nhu cầu thụ hưởng cuộc sống chất lượng cao.

Với vị trí đẹp, giao thông kết nối hoàn hảo như hiện nay dự án Green Star Sky Garden là điểm đến kết nối đến khu đô thị Swan Park với nhiều lợi thế cho khách hàng đầu tư. Điều này cũng nói lên sự đảm bảo được thể hiện bằng hành động mong muốn mang đến những giá trị thực. Hướng đến một môi trường sống như Resort ngay tại khu Nam Sài Gòn với một không gian sống tiện nghi cao cấp, hài hòa cùng thiên nhiên xanh mát.

0913.756.339