Biệt thự Evergreen quận 7– Tuyệt tác cá nhân hóa

Biệt thự Evergreen quận 7 sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, hoàn hảo ngay ngã ba sông. Nơi đây được thiên nhiên ôm trọn vào lòng, đem lại cảm giác tràn đầy năng lượng sống cho mọi cư dân dự án. Trong cuộc sống ồn ào, bận rộn như hiện nay thì việc được hòa mình vào thiên nhiên cùng với hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ là một ước mơ, giá trị sống đỉnh cao được nhiều người mơ ước.

Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Ngay trong không gian sống hoàn hảo, ngập tràn không khí thiên nhiên của cây cối, sông nước, hàng loạt các tiện ích dịch vụ đỉnh cao thì chủ nhân của Garden Villa Evergreen quận 7 cũng như Kenton Node Hotel Complex  có thể tự tay thiết kế lên ngôi nhà trong mơ với tổng thể hài hòa. Mỗi căn hộ Kenton Node Hotel Complex được quy hoạch với diện tích đa dạng từ 700 – 1000m2 với sông nước, cây xanh vây quanh và đặc biệt có cả bến đậu du thuyền riêng.

Du an Evergreen quận 7 hướng tới một gia đình yêu thích cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không gian sống được bao phủ bởi cây xanh, sông nước. Mang đến không gian sống thư thái, an lạc cho nhiều thế hệ trong gia đình.

Luôn luôn khác biệt để thể hiện sự đẳng cấp, đó là giá trị đỉnh cao mà các Garden Villa EverGreen quận 7 muốn đem đến cho chủ sở hữu.

EverGreen quận 7 hướng đến chuẩn mực sống cao cấp nhất trong không gian sống trong lành và lãng mạn. Lợi thế sông nước được giữ nguyên và nâng cấp lên tầm cao mới với hệ thống kênh đào nhân tạo làm bến đỗ du thuyền, hồ bơi Panorama dài 1,5km kết nối các căn hộ City Villa.

Trong tổng diện tích 7.4ha EverGreen quận 7 đã dành 5000 m2 cho công viên xanh với tiện ích đặc biệt gồm 1 nhà hàng tổ chim HyperNest rộng 1000m2 và 1 nhà hàng trứng chim InNest rộng 700m2 được trang bị rất nhiều chức năng khác nhau, nhằm phục vụ mọi nhu cầu đa dạng của các chủ nhân EverGreen quận 7 và Kenton Node Hotel Complex

Để tăng tính an toàn cho EverGreen quận 7, tòan bộ hệ thống đỗ xe, giao thông kết nối với cộng đồng được đưa xuống hầm, xe sẽ không chạy trên mặt đất gây nguy hiểm cho trẻ con và người lớn tuổi. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi con cái vui chơi trong khuôn viên dự án.

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7

0913.756.339