Các tin tức về thời gian mở bán chính xác của dự án Sunwah Pearl

Bởi luôn luôn nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư và những quý khách hàng nên toàn bộ tin tức về dự án Sunwah Pearl thường được cập nhật mau chóng, chính xác nhất nhatpham.net. Trong thời điểm này thì chắc hẳn yếu tố mà mọi người lưu tâm nhiều nhất đấy chính là thời hạn mở bán chính thức của chung cư can ho Sunwah Pearl, cùng với đó là giá cả của các căn hộ trong dự án cực kỳ hoành tráng, đẳng cấp, thu hút được khá nhiều khách hàng này.

Vn Phúc Riverside City có gần một nửa diện tích của khu đô thị được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích. D án Vn Phúc Riverside City có các chỉ tiêu quy hoạch: 16,8% diện tích đất cây xanh khi Ghé thăm trang web và mặt nước, 7,78% diện tích đất công trình công cộng, dịch vụ, 20,66% diện tích đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật.

D án Condotel AB Central Square Nha Trang sở hữu mẫu mã kiến trúc sáng tạo sang trọng, Read more 100% căn hộ view biển Nha Trang trong xanh, thu giãn ko khí trong lành, các làn gió biển thổi vào căn hộ, các tia nắng soi rọi tới từng căn hộ. Tại D án Condotel AB Central Square, cư dân sẽ thu giãn một cuộc sống vô cùng thư giãn và thăng bình.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Tong quan sunwah pearl

Theo như thông tin mới nhất với những đơn vị phân phối chính thức của dự án Sunwah Pearl, giá thành bán Sunwah Pearl sẽ ở trong mức từ 2100 USD/m2 đến 2500 USD/m2, tương đương với từ 48 triệu đồng đến 57 triệu đồng trên 1 đơn vị mét vuông (Để ý: mức giá thành trên sẽ chưa gồm 10% VAT và 2% kinh phí bảo dưỡng). Đây là mức giá cả khá cao so với dự đoán của những nhà đầu tư, tuy vậy nhìn vào tổng quát, chúng ta có khả năng thấy được mức giá này hoàn toàn hợp lý lúc so sánh với các công trình trong khu vực. Với điểm mạnh về vị trí và view nhìn, Sunwah Pearl được kỳ vọng sẽ tăng giá thành cao trong tương lai.

Tính đến thời gian hiện tại thì nhà đầu tư Sunwah Group chưa công bố mức giá chính thức của dự án Sunwah Pearl. Tuy vậy, theo cam kết, tập đoàn này sẽ cố gắng công bố tin tức này sớm nhất có thể, chi tiết giá cả bán công trình sẽ được chốt lại vào cuối tháng 04/2017 để chuẩn bị cho đợt mở bán thứ nhất của hai2 Tòa B2 và B3 Sunwah Pearl.

Với S từ 51- 53m2, căn hộ một phòng ngủ căn hộ cao cấp Sunwah Pearl luôn luôn nằm tại các vị thế đẹp của tổng thể dự án, cũng chính vì thế thế nên giá thành bán căn hộ 1 phòng ngủ này cũng có mức giá khá cao hơn so với những căn 2 và 3 phòng ngủ tại dự án. Trung bình căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức giá từ 117.300 – 121.900 USD/căn ⇒ 2,6 – 2,8 tỷ/căn. Căn hộ hai phòng ngủ sẽ có mức giá cả từ 223.100 – 241.500 USD/căn ⇒ 5,0 – 5,5 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao bởi căn hai phòng ở đây có diện tích rất lớn so với các căn hộ đẳng cấp khác, hãy suy xét vấn đề này trước khi chọn căn hai phòng ngủ bạn nhé. Còn giá thành bán căn hộ 3 phòng ngủ Sunwah Pearl giao động từ: 280.000 – 325.000 USD/căn ⇒ từ: 6,3 – 7,41 tỷ/căn. Đây là mức giá thành khá cao tuy nhiên đúng giá trị với căn 3 phòng ngủ đem lại.

Sau khi chốt giá thành bán Sunwah Pearl, đợt mở bán thứ nhất sẽ được thông báo chính thức đến các khách hàng đã tham gia giữ chỗ. Theo như dự kiến, sớm nhất sẽ mở bán dự án vào cuối tháng 04/2017 hay đầu tháng 05/2017. Quý khách hàng phải theo dõi trên website chính thức của dự án Sunwah Pearl để có được những tin tức chính xác nhất về thời điểm mở bán của dự án và lẹ tay đặt ngay một căn hộ tốt nhất, phù hợp nhất với ý thích và điều kiện kinh tế của mình để sinh sống cùng người thân trong nhà hoặc đầu tư sinh lời cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339