Biệt thự Regal Dragon khoảng cách rút ngắn lợi nhuận cao

Lợi thế về tiện ích nội khu, địa điểm đắc địa, hệ thống nội thất. Tiềm năng cho thuê những căn biệt thự và nhà phố hạng sang giúp dự án Regal Dragon lôi kéo nhiều khách hàng.

Regal Dragon

Quý khách được gì khi mua Biệt thự Regal Dragon

Dự án đất nền Regal Dragon khoảng cách rút ngắn

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía Miền Trung tp Quy Nhơn. Là một dự án nhà phố và biệt thự phân lô, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố và biệt thự trong mơ của mình. Biệt thự Regal Dragon không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố và biệt thự. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn nằm trên đường Quy Nhơn giáp với phường Tỉnh Bình Định và đang hoàn tiện những đi đến giao thông quan trọng đường Quy Nhơn. Một khi các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 5 – 10 tỷ/căn có thể sở hữu một căn đất nền nhà phố và biệt thự, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

dự án Regal Dragon nằm trong KĐT mới Đất Xanh Miền Trung. Khu đô thị có quy mô lớn nhất hiện nay. Chính vì thế, những tiện ích mà cư dân Biệt thự Regal Dragon được sở hữu là hết sức nổi bật và hết sức nhiều. Hiện đại không kém cạnh bất cứ dự án nhà phố và biệt thự siêu đẳng cấp nào, thậm chí có phần nhỉnh hơn. Kết hợp với đó là chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp thỏa mãn xu hướng sống thượng lưu. Tất cả được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế và thiết kế hiện đại. Tạo nên KĐT lý tưởng nhất, từ đó đến với dự án nhà phố và biệt thự trông đợi khách hàng sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Khu dự án Regal Dragon Bình Định lợi nhuận cao

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy dự án đất nền nhà phố và biệt thự Regal Dragon Quy Nhơn cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Nơi khách hàng trực tiếp trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thường nhật là Đất nền. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế dự án nhà phố và biệt thự được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống hàng ngày của cư dân được chăm chút.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : >>> Xem thêm căn hộ giá rẻ đang triển khai tại Quy Nhơn: https://360homes.vn/du-an/9x-quy-nhon/

Với mong muốn mang lại cuộc sống hàng ngày bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. CĐT Đất Xanh Miền Trung đã triển khai xây dựng Biệt thự Regal Dragon tại phía Miền Trung tp Quy Nhơn trong một tổ hợp KĐT mới Đất Xanh Miền Trung. Nơi đây mang lại cho khách hàng môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh bốn lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của toàn bộ các bậc phụ huynh. Biệt thự Regal Dragon không chỉ kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

0913.756.339