Các nhà đầu tư thông minh không thể bỏ qua dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Các bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao du an Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải tham gia.

Park Riverside Mik dự án nhà phố của Mik ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo thông tin mới nhất của dự án Park Riverside Read More.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của chủ đầu tư Đại Phúc bên cạnh dòng sông Sài Gòn có quy mô khôn xiết sang trọng 198ha,điểm nhấn ấn tượng của dự án Vạn Phúc là hạ tầng hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Dự án Sunwah Pearl là điểm đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Hiện nay, nhiều người dùng có xu hướng mua nhà ở không ở trung tâm để hạn chế sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Thêm vào đó, nhà ở còn phải đáp ứng được mong muốn “sống xanh, sống sạch”. Những điều này nhằm đảm bảo cho gia đình có chỗ ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Nắm bắt được xu thế hiện nay, nhà đầu tư Sunwah Pearl đã lựa chọn rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Sunwah Pearl đã tìm được vị trí cực kỳ thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có hướng nhìn hướng ra sông, với lưng tựa núi. Các căn hộ của dự án đều có hướng đẹp, có thể đón được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Cũng nhờ vậy mà các khách hàng đến với dự án Sunwah Pearl đều rất hài lòng với vị trí cực kỳ thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất tốt, hiếm có dự án nào mang lại được. Đây cũng là yếu tố quan trọng khiến nhiều nhà đầu tư không tiếc lời khen ngợi và mạnh dạn rút hầu bao đầu tư vào dự án tuyệt vờinày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người tiêu dùng sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào nhu cầu ưa thích cuộc sống trong lành, hưởng thủ, đẳng cấp của người tiêu dùng. Dự án Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể nói, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP.HCM.

Một điểm nhấn nữa của dự án căn hộ Sunwah Pearl khiến nó càng được chú ý hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên lớn, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của TP Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh hàng đầu của TP.HCM, dự án đầu tư Sunwah Pearl còn hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không với thang panorama độc đáo… đã tạo nên một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông thành phố HCM.

Jamila Khang Dien dành cho các quý khách quan tâm căn hộ quận 9 nằm tại mặt tiền tuyến đường Song Hành là một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua,dự án Jamila tụ hội các ưu điểm nổi bật cho một nơi ổn định gia đình lý tưởng tại đô thị.

Nếu dựa vào những nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc người dùng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án ra đời hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường Việt Nam thì chắc hẳn những nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.

0913.756.339