Khám phá về căn hộ mẫu của Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside với các dự án về nhà ở thì cấu trúc căn hộ chắc rằng sẽ là điều được nhiều quý khách quan tâm nhất và đặc biệt là trường hợp được tận mắt tham quan nhà mẫu thì càng khiến nhiều người cảm thấy yên tâm hơn cũng như có được quyết định chuẩn xác nhất cho mình. Với dự án Gem Riverside cũng vậy công trình căn hộ sang trọng này có nhà mẫu ra sao? Hãy cùng nhau tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Thông tin dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside là dự án căn hộ Quận 2 được Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và phát triển tại thị trường bất động sản căn hộ cao cấp Quận 2, công trình nằm trên đường Nguyễn Duy Trinh, có địa thế liên kế Khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm của TP.HCM.

Theo các thông tin quảng bá ban đầu từ nhà đầu tư tổng thể S của dự án bất động sản Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block căn hộ cao 35 tầng với 3100 căn hộ đẳng cấp sẽ được xây dựng và cấu trúc theo style châu Âu hiện đại.

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín như thế, sau một khoảng thời gian ủ mình khá dài, chủ đầu tư đã chính thức tung ra thị trường và quý khách tham quan khu căn hộ mẫu của công trình. Lấy ý tưởng châu Âu làm chủ đạo trong lối thiết kế, những căn hộ Gem Riverside có phong phú S dao động từ 65m2 tới 120m2, tùy thuộc vào từng vị trí và từ hai tới ba phòng ngủ phục vụ nhu cầu thiết thực của cư dân. Với vị thế có 2 view hướng sông Sài Gòn, các căn hộ mẫu của Gem Riverside đều được cấu trúc xây dựng không gian mở để mỗi sớm mai thức dậy, dân cư chỉ cần vén rèm lên, phóng tầm mắt ra những ô cửa sổ là đã hưởng thụ được không khí mát lành, view nhìn thơ mộng, trong xanh.

Theo Nhật Phạm cũng theo thông tin mà chủ đầu tư cho biết, trong thiết kế toàn bộ các căn hộ của dự án đều có dành không gian cho logia. Đây sẽ là 1 dấu ấn vừa làm căn hộ đón nắng gió thiên nhiên làm trung hòa bầu không khí phía trong. Hơn nữa người dân cũng có thể tận dụng không gian này để kết cấu thành góc vườn nhỏ giúp cây cối có thể len lõi trong từng ngóc ngách.

Gem Riverside sản phẩm tốt nên mua ở hay đầu tư tuy nhiên dự kiến vào qúy 3 và quý 4 nhiều chủ đầu tư lớn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm đẳng cấp nên tìm hiểu các dự án Quận 2 được chia sẻ sau của SaleReal Team giúp khách hàng có thể chọn được giải pháp an cư tốt và đầu tư sinh lợi nhuận tốt nhất khi mua dự án Quận 2.

Theo chuyên gia bất động sản nhằm tạo điều kiện thuận tiện để dân cư có thể thỏa sức tạo dựng bày trí không gian nội thất phía trong căn hộ thích hợp với sở thích chủ nhà, phong thủy các thành viên,… nhà đầu tư Đất Xanh đã chủ động thực hiện xây các kết cấu đà chắc chắn cho phép biến đổi căn bản một số kết cấu phía trong căn hộ. Các vấn đề về an ninh, an toàn cho cư dân sống ở công trình cũng đã được chủ đầu tư quan tâm khi tất cả cửa chính các căn hộ đều là cửa chống cháy và có mắt quan sát. Mạng lưới phòng cháy chữa cháy cho mỗi block nhà, mỗi căn hộ đều được chuẩn bị hoàn hảo, đủ sức xử lý sự cố phát sinh.

Các thông tin trên về căn hộ mẫu của Gem Riverside phần nào đã phản ánh cho chúng ta thấy 1 không gian an cư hoàn hảo, hứa hẹn với những lợi ích sẵn có của mình dự án Gem Riverside sẽ hút cả khách hàng lẫn giới đầu tư.

0913.756.339