Vị trí dự án căn hộ Sunshine Diamond River như thế nào?

Việc chọn quận 7 làm nơi thi công dự án Sunshine Diamond River mới được xem là bước đi chiến lược của chủ đầu tư Sunshine Group. Đơn vị này đã mất nhiều thời gian để thâu tóm quỹ đất vàng trung tâm này, cũng nhờ đó mà khách hàng định cư tại đây sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều giá trị ưu việt mà dự án căn hộ này mang đến.

Vị trí Sunshine Diamond River Quận 7

Đường Đào Trí là nơi mà dự án Sunshine Diamond River tọa lạc. Địa điểm này gần cầu Phú Mỹ thuộc địa bàn phường Phú Thuận,Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chưa dừng lại ở đó, chung cư cao cấp còn tiếp cận nhanh chóng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đặc biệt là Mũi Đèn Đỏ, siêu dự án khu đô thị mới đang trong quá trình xây dựng tại Quận 7 này. Chính việc nằm trong vùng trung tâm quy hoạch của khu Nam Sài Gòn đã giúp dự án mới này có những lợi thế đặc biệt. Hạ tầng giao thông khu vực theo chúng tôi đánh giá là đồng bộ và được quy hoạch rất thông minh, tăng khả năng di chuyển cũng như kết nối cho khách hàng. Theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal với gia ban sunshine diamond river đã đủ để chứng minh rằng đây là siêu phẩm mới có vị trí đẹp hàng đầu khu vực Quận 7 hiện nay. Khó có dự án nào tại thời điểm này có thể cạnh tranh với chung cư Sunshine Diamond River đặc biệt là trên phương diện yếu tố vị trí.

duong vao du an Sunshine Diamond River quan 7

Ngoài ra, điểm cộng mà địa thế này sở hữu được còn là việc gần sông Sài Gòn cũng như Rạch Bà Bướm. Đây là các khu vực góp phần mang đến không gian thoáng đãng, mát lành cho khu dân cư. Ngoài ra,với hệ thống cây xanh được quy hoạch bao quanh, giữ đươc độ xanh tươi và giàu sức sống đã giúp khách hàng sống tại dự án cảm nhận được một không gian hòa quyện với thiên nhiên.
Khả năng liên kết vùng dự án Sunshine Diamond River

Chúng tôi sẽ giới thiệu một vài nơi mà dự án Quận 7 này có thể tiếp cận được. Theo đánh giá chung thì dù là địa chỉ thuộc các quận huyện liền kề nào thì cũng có thể nhanh chóng đi đến với quãng đường ngắn. Chọn điểm xuất phát là vị trí chung cư cao cấp Sunshine Group:

Đến Phú Mỹ Hưng Quận 7: 4km

Mũi Đèn Đỏ: 2.5km

Cầu Phú Mỹ: 1.9km

Trường mầm non Hoa Hồng 1km

Trường nhạc Glor: 2.4km

Trường quốc tế Khai Sáng: 2.1km

Khu vui chơi Lion King: 3.3km

Nam Viên Park: 4.6km

Công viên hoa anh đào: 3.7km

Cách công viên Nam Sài Gòn: 3.9km

Công viên ven sông An Phú Hưng: 3.8km

Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn: 2.5km

Phòng y tế quận 7 3.7 km

Bệnh viện Tim Tâm Đức: 3.2km

Bệnh viện FV 3.3km

Với hàng loạt tiện ích có thể tiếp cận từ dự án Sunshine Diamond River như vậy, có thể thấy rằng đây sẽ là căn hộ hấp dẫn mang đến không gian sống tiện nghi cho các gia đình. Các căn hộ của dự án này được dự đoán sẽ gia tăng giá trị theo thời gian, mang đến lợi nhuận to lớn cho những ai quyết định đầu tư vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *