Căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island mở bán giai đoạn 2

Diamond Island giai đoạn II đang được chủ đầu tư Kusto Home phát triển thành một hòn đảo mà mọi trẻ em đều mơ ước tạo nên hiện tượng tại thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Can ho Dao Kim Cuong giai đoạn II căn hộ Hawaii, không chỉ dành riêng cho những người đã trưởng thành mà được xây dựng dành riêng cho trẻ em và cả những người mong muốn trở về tuổi thơ, dựa trên tìm hiểu, quan sát những mong muốn, điều yêu thích của trẻ em.

Ngoài căn hộ Đảo Kim Cương ra thì trên thị trường còn có một số dự án nổi bật sắp ra mắt như Căn hộ Citi Soho hay Hado Centrosa. Với vị trí đẹp, giá bán phải chăng dự án Citi Soho Quận 2Centrosa Garden đang thu hút rất đông khách hàng quan tâm, đặc biệt là những khách hàng đầu tư chuyên nghiệp.

ho boi dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island

Cuộc sống thành thị hiện nay, trẻ em được cha mẹ đầu tư cho học hành, tiếp cận công nghệ hiện đại càng nhiều thì lại càng ít ra ngoài tiếp xúc người khác và tham gia các hoạt động bên ngoài. Các bậc phụ huynh Việt Nam cũng rất quan tâm đếm thể chất con trẻ, cho con tham gia nhiều hoạt động thể thao tăng cường sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên sự phát triển thể chất đúng và cân bằng phải là để trẻ em tham gia các hoạt động ở không gian ngoài trời, gặp gỡ và kết bạn. Nhiều cha mẹ dù rất muốn cho con ra ngoài nhưng không thực hiện được vì: vấn đề an ninh hiện nay rất phức tạp, khu vui chơi dành cho trẻ em quá ít, không khí ô nhiễm, giao thông không an toàn, … Chính vì vậy cha mẹ buộc lòng phải để con trẻ chơi với smartphone, ipad, tv… hoặc để con tự chơi một mình ở nhà.

Kusto Home thấu hiểu được điều mong muốn đơn giản của các em nhưng lại khó thực hiện với cha mẹ, đã phát triển giai đoạn II Đảo Kim Cương thành một hòn đảo thiên đường, nơi mà thực hiện mọi ước mơ của các em, làm cha mẹ không thể chối từ môi môi trường phát triển tuyệt vời cho các em.

Không chỉ có diện tích phủ xanh tới 85%, Diamond Island còn có hệ thống tiện ích nội khu dành cho trẻ em và gia đình cao cấp phong phú nhất như hồ bơi đạt chuẩn quốc tế 2.300m2, vừa chơi vừa học với công viên nước Thủy Thủ, thư viện Mặt Trời, Học viện Nghệ thuật & âm nhạc, lâu đài Thiên Văn.

Ngoài ra, Đảo Kim Cương cũng mang đến không gian nghỉ dưỡng dành cho cha mẹ, ông bà như: công viên, đường đi bộ ven sông, nhà hàng BBQ, spa, sân golf, khu thể thao.

0913.756.339