Cơ hội an cư tại nhà phố Park Riverside quận 9

Park Riverside Quận 9 tọa lạc trên mặt tiền đường Bưng Ông Thoàn của chủ đầu tư MIK sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2. Gia ban Park Riverside đang là tâm điểm chú ý của tất cả khách hàng không chỉ mua ở mà còn đầu tư chờ mong.

Xem thêm Diamond Island quận 2 và can ho Empire City tại trung tâm quận 2. Nằm bên khu hành chính quận 2 dự án Diamond Island còn được bao bộc bở sông Sài Gòn và giồng Ông Tố, còn Empire City Thủ Thiêm ngay bên hầm  Thủ Thiêm vào quận 1 chỉ 3 phút di chuyển.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Cùng với Quận 2, khu vực Quận 9 cũng đã được thành phố rất chú trọng đầu tư nhiều hạ tầng giao thông, đã triển khai và đưa vào hoạt động như: cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây, đường Vành đai trong, giúp thời gian di chuyển từ Park Riverside Quận 9 đến trung tâm thành phố và các quận lân cận trong nội thành được rút ngắn chỉ từ 5 – 15 phút.

Park Riverside là dự án được chủ đầu tư MIK xây dựng sau khi đã thành công với chuỗi dự án Villa Park, River Park, Valencia Riverside vì thế đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm nên dự án Park Riverside Quận 9 với thiết kế ưu việt và thêm nhiều tiện ích nội khu, nhằm phục vụ tốt nhất cuộc sông và nhu yếu phẩm hàng ngày của dân cư trong dự án như: hồ bơi tiêu chuẩn, phòng tập Gym, khu Cafe sang trọng, siêu thị Mini Mart, trường mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng, vườn hoa xen kẽ, công viên cây xanh, …. sẵn sàng để phục vụ những cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, với phương châm mang đến cho cư dân những căn nhà hiện đại và cao cấp, các căn nhà tại dự án Park Riverside Quận 9 được thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu hiện đại, tận dụng tối đa diện tích theo phương diện hiện đại nhưng vẫn giữ được hài hòa và cố gắng thật đơn giản phù hợp nhu cầu thực của người dân.

Tại Park Riverside Quận 9, bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, mang lại sự thoải mái cũng như không khí trong lành từ thiên nhiên sông nước.

0913.756.339