Căn hộ Gateway Thảo Điền chuẩn mực sống mới sống hiện đại quản lý 5 sao

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền chuẩn mực sống mới, hợp phong thủy khu vực lý tưởng. Căn hộ lợi thế ưu việt, nằm trong khu Xa Lộ Hà Nội ngay cạnh trung tâm tin tức. Dự án căn hộ Gateway Thảo Điền mạnh mẽ sinh động, thuộc quận 2 phường Thảo Điền sống hiện đại. Những yếu tố mà các doanh nhân và những người thành đạt thường quan tâm nhất khi muốn lựa chọn chốn đi về cho mình. Khu dự án Gateway Thảo Điền xu hướng đẳng cấp, phát triển bởi Sonkim Land và Hamon quản lý 5 sao. Gateway Thảo Điền cung cấp cho bạn 1 không gian sống hiện đại, tiện nghi, bắt kịp nhịp sống hối hả của đô thị mà vẫn có được khoảng riêng yên tĩnh, thư giãn sau ngày làm việc căng thẳng.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền khu vực lý tưởng. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Ngoài ra dự án Gateway Thảo Điền có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Gateway Thảo Điền lợi thế ưu việt. Căn hộ Gateway Thảo Điền đầy đủ tiện ích hấp dẫn đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp của các cư dân tại đây. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê ngay cạnh trung tâm. Song song đó, thiết kế căn hộ Gateway Thảo Điền hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Căn hộ Gateway Thảo Điền với lối thiết kế thông minh sẽ làm hoàn thiện cho lối sống riêng cũng như giúp bạn bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh hiện tại.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền mạnh mẽ sinh động. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Gateway Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán.

Căn hộ Gateway Thảo Điền quận 2 cho thuê xu hướng đẳng cấp. Biết thêm thông tin chi tiết Gateway Thảo Điền và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0915 916 915

Xem thêm tin liên quan: Căn Gateway Thảo Điền thiết kế đẳng cấp giá tốt nhất dễ dàng lưu thông

0913.756.339