Dự án Gateway Thảo Điền đầu tư dài hạn sống xứng tầm môi trường cực tốt

Cho thuê căn hộ Gateway Thao Dien đầu tư dài hạn, không gian thoáng không gian tiện nghi. Dự án không gian an bình, nằm tại khu vực Xa Lộ Hà Nội trung tâm phát triển. Dự án Gateway Thảo Điền thanh toán tối ưu, tại quận 2 phường Thảo Điền sống xứng tầm. Các tòa tháp căn hộ Gateway Thảo Điền được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Dự án căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền tiện ích đa dạng, xây dựng bởi Sonkim Land và Hamon môi trường sống tốt. Gateway Thảo Điền nơi dành cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng trong dòng chảy kinh tế đất nước.

Bán căn hộ Gateway Thảo Điền không gian tiện nghi. Hệ thống đường giao thông nội bộ toà Aspen Gateway Thảo Điền nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Gateway Thảo Điền, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có.

Căn hộ Gateway Thảo Điền bán không gian an bình. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát. Gateway Thảo Điền đầy đủ các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi,…

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê trung tâm phát triển. Nơi đây sẽ trở thành một mô hình kiến trúc đô thị cao cấp và hiện đại bậc nhất. Tất cả các căn hộ Gateway Thảo Điền đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.

Cho thuê Gateway Thảo Điền thanh toán tối ưu. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,… Giá bán căn hộ Gateway Thảo Điền cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.

Căn hộ Gateway Thảo Điền cho thuê tiện ích đa dạng. Giá Gateway Thảo Điền tùy view, tầng hay từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ Miễn Phí.

Phòng kinh doanh Điện thoại – 0915916915

Xem thêm tin liên quan: Căn hộ Gateway Thảo Điền dịch vụ cao cấp sống phong cách thông thoáng